Em cần tư vấn về cấu hình cho phòng nét (5tr->6tr)--vào giúp em với ạ ?

Chào các bác ! e đang có ý định mở phòng net khoảng 20 máy thui... e đang phân vân giữa 1 đống cấu hình ( intel or AMD, ..v.v.. ) nhờ các bác tư vấn giúp e với ạ. hix ( giá khoảng 5tr -> 6tr gồm LCD ) /máy e định thế này dc ko ah: Main: Foxcon chip G31 ( có 748k ) main Asus or Giga tới hơn 900k lận CPU: Dual core 5300 2.5Ghz Ram: 2Gbx1 DDR2 bus 800 HDD: Sata 2 ( 80gb or 160GB) Card : 512Mb 8400GS geforce or 512Mb 7300GT PSU: Acbell 400w Case: sao cũng dc ạ keyboard & mouse : ...... monitor LCD: các bác biết cái nào 17inch or 19inch giá rẻ thì hú e ạ E cũng phân vân hướng AMD nhưng vì ko rành bên này nên ko dám nêu options ah5 kính mong nhận dc sự giúp đỡ của các bác....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác chon intel thì phù hợp với hàng net hơn là AMD,với cây cấu hình kia thì là ổn để game vô tư rồi,còn màn hình thì bác mua nhầm thời điểm rồi,vì giá màn đang lên đấy.còn đâu nếu bác ở ỏ hà nội thì em có thể hỏi hộ bác giá màn 18,5"(muốn rẻ thì chọn acer,HP,AOC, tốt thì samsung,LG- giá cao hơn) có chỗ nào tốt hơn không - nhưng giá của màn này thường đang ở 2tr450 ) và pm cho bác ok thì thì bác múc.HDD 80GB là chuẩn hơn.và thường thì bạn nên mua case + vỏ jetek luôn thì giá tốt hơn là lẻ kiểu kia.
to hoang huy
Trả lời 12 năm trước

Ban nen dung 2 cay Ram 1G vi kinh doanh phong net ma khi hong 1 cay thi van con 1 cay sai vo tu :D