Nên chọn hd4870 hay gts 250 ?

Cho mình hỏi kon HIS HD 4870 IceQ 4+ Turbo 1GB giá bao nhiêu zậy,search wài ko thấy giá.Nếu nó tầm giá với gts250 thì chọn kon nào kinh tế hơn.Chủ yếu chơi pes,và có thể một số game nặg trong tương lai.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua để sau này chơi thì chắc khỏi chơi cho nó khoẻ, giờ thì 4870 còn chiến tới sang năm chắc đuối, còn GTS250 giỏi lắm tới cuối năm nay là liệng thùng rác, không thì để xem phim HD,....hic hic tui đang sở hữu GTS250 mà chiến game thấy mệt nhọc với mấy cái game mới ra tháng này, bùn muốn vứt nó để mua 5770 mới ra mà còn tiếc money chưa đủ