Tư vấn mua laptop HP 25 - 28 triệu

Chào mọi người! Mình cần tư vấn mua một con HP giá từ 25 tới 28 triệu, màn hình từ 14-16inch, dùng cho nam. Mình là dân xây dựng, thường xuyên phải dùng cad, sap, etab ... (hok tới mức phải xài đồ họa quá nặng như 3dmax). Rất mong mọi người tư vấn giùm. Cảm ơn mọi người nhiều!! À mà lựa chọn HP vì mình nghĩ loa của HP nghe hay hơn cái khác , đúng ko nhỉ?? Vì mình sợ chọn hãng khác, dù cấu hình mạnh mà loa ko hay thì mất giá trị mất
cance
Trả lời 14 năm trước
Theo em thì bác nên chọn mấy con dạng nồi đồng cối đá đi công trường cho nó an tâm. Tốt nhất nên chon Lenovo T400, T500, HP 6530, HP 8530, HP 6930. Những dòng này có độ bên chắc cao. Dùng đồ họa thì nên chọn mấy con có card màn hình rời. Bền hơn thì chọn mấy con Panasonic CF dùng cho quân đội mỹ ^^. Đánh giá thử cho bác em HP ELITEBOOK 8530P dòng laptop siêu bền bảo hành toàn cầu 3 năm. Em này vỏ nhôm phay chống xước thật nhé chứ ko phải như nhiều em chỉ là mạ rồi cứ tưởng là hợp kim thật [b] HP ELITEBOOK 8530P VỎ HỢP KIM SIÊU CỨNG CHỐNG XƯỚC CẤU HÌNH 1 :[/b] Nếu bạn mong đợi một notebook có độ bền cao và lịch lãm thì sản phẩm này xứng đáng để bạn thỏa mãn với những đặc điểm thiết kế đạt tiêu chuẩn khắt khe của quân đội Mỹ MILSTD 810 ( thử nghiệm trong môi trường bụi và gió) cùng vỏ hợp kim Dura, các phím Dura chống nước, chống xước và chống bám bụi mà không laptop nào khác có được, cùng với bộ bảo vệ ổ cứng công nghệ 3D DriveGuard giúp bảo về tốt nhất công việc của bạn CẤU HÌNH 1 FULL OPTION: * Hệ điều hành: Windows Vista Business hoặc windows XP pro bản quyền (có 2 bộ đĩa windows bản quyền đi kèm) * Vi xử lí: Intel Core 2 Duo T9400 (2.53GHz, 6MB L2 cache, 1066MHz FSB) tốc độ cao * RAM: 4GB DDR2, tối đa 8GB * vWebcam 2.0mpx có chức năng đọc và lưu danh thiếp ( có chế độ macro nhé) chỉ duy nhất em dell Z đang giới thiệu mới có chức năng này * Màn hình: 15.4" WSXGA+ (1680x1050) phân giải cao hiển thị hình ảnh rất mịn * Card đồ họa: ATI RADEON HD 3650 (128 bit GDDR3, Thuộc dạng Class 2 ) (Tương đương với GeForce 8600M GT) Là dòng VGA chuyên dụng cho các ứng dụng đồ họa 3D nặng * Ổ đĩa cứng: 160GB SATA, tốc độ cao nhất 7200 vòng/phút chạy xé gió * Kết nối: mạng WiFi Intel 802.11a/b/g/draft-n wireless LAN với cổng Bluetooth 2.0, Intel Gigabit Network Connection7 (10/100/1000), modem 56k * Các cổng khác: 4USB 2.0, HDMI, eSATA, VGA, mic, headphone, RJ-11/modem, RJ-45/ethernet, kết nối pin phụ * Ổ đĩa quang: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW với hỗ trợ ghi 2 lớp (Double Layer). Loa altec Lansing nghe cực đỉnh! Pin 8 Cell xài 4h 45 phút Đèn LED chiếu sáng bàn phím trong đêm, tính năng multimedia hoàn toàn bằng cảm ứng, bàn phím chống tràn nước và rất nhiều tính năng cao cấp khác chờ bạn khám phá...... Ngoài ra, HP cũng đã trang bị phần mềm HP QuickLook2 cho những model notebook mới. Theo đó, người dùng có thể truy cập nhanh vào các ứng dụng như e-mail, calendar (lịch), hay những thông tin liên lạc mà không cần phải khởi động hệ thống. GIÁ CHỈ $1.438- Hàng new 100% nguyên thùng nguyên seal, bảo hành chính hãng, toàn cầu 03 năm Link test chất lượng của dòng HP business vỏ hợp kim, hãy xem để biết tại sao dòng này lại bền bỉ đến vậy (chỉ riêng dòng business vỏ hợp kim, những dòng cấp thấp vỏ nhựa không được phép thử như vậy): Đây là bài test của dòng business cao cấp vỏ hợp kim của HP, rơi, đổ nước đủ kiểu: [url=http://www.youtube.com/watch?v=bvsG_LNq3hg]http://www.youtube.com/watch?v=bvsG_LNq3hg[/url] Đây là bài test khủng về dòng HP elitebook, mặc dù là dòng máy mỏng nhẹ nhưng mặc dù bị thả từ độ cao 2m, và chịu được sức nặng 250kg đè lên trong khi máy đang chạy mà ổ cứng và Màn hình ko hề bị gì. [url=http://www.youtube.com/watch?v=H5cKuO8ojAU&feature=related]http://www.youtube.com/watch?v=H5cKuO8ojAU&feature=related[/url] Đây là bài test khủng về dòng HP elitebook, mặc dù là dòng máy mỏng nhẹ nhưng mặc dù bị thả từ độ cao 2m, và chịu được sức nặng 250kg đè lên trong khi máy đang chạy mà ổ cứng và Màn hình ko hề bị gì. [url=http://www.youtube.com/watch?v=H5cKuO8ojAU&feature=related]http://www.youtube.com/watch?v=H5cKuO8ojAU&feature=related[/url] vỏ nhôm phay vừa sang trọng vừa cứng cáp: [gallery]/4/qeh1255352460.jpg[/gallery] Thử nghiệm Chống xước với vỏ nhôm công nghệ dura [gallery]/4/wez1255352461.jpg[/gallery]