Nên mua laptop Dell hay HP ?

Tôi dự định mua laptop chạy trên 15 giờ và được biết 2 dòng Dell Latitude E6400 và HP Elitebook 6930p có thời lượng pin như tôi mong muốn. Nhưng không biết nên chọn mua loại nào. Xin tư vấn giúp tôi.
thuy linh
thuy linh
Trả lời 11 năm trước
Nếu có diều kiện bạn nên mua cả 2 cái về dùng sau đó sẽ biết cái nào phù hợp với mình, cái còn lại bạn gửi tặng cho tôi, OK?
fghgfshh
fghgfshh
Trả lời 11 năm trước
Cấu hình cao hơn Dell Latitude E6400 một chút gia cả thì không thành vấn đề; nhưng bạn nên chú ý vì HP nhiều hàng giả hơn DELL.
djshg
djshg
Trả lời 11 năm trước
Theo kinh nghiệm của tôi thì không nên mua Acer hay HP vì Acer là dòng giải trí rẻ tiền, chất lượng thấp còn HP là dòng thuần giải trí, hiệu năng công việc không cao, lựa chọn tốt nhất là Lenovo dòng ThinkPad hoăc Dell . Thân.
ghjhgj
ghjhgj
Trả lời 11 năm trước
Tới 90% sản phẩm có giá cao sẽ có chất lượng tốt hơn sản phẩm giá thấp (tất nhiên là thông số tương đương nhau). Còn khi thông số và giá tương đương nhau thì HP vẫn là hàng đỉnh nhất.
jkfshrjkg
jkfshrjkg
Trả lời 11 năm trước
Dell Latitude E6400 thì giá bán ở thị trường Mỹ rẻ hơn Dell Latitude E6400. Dell Latitude E6400 thì cầm nhẹ hơn HP Elitebook 6930p. Theo 1 số người đã sử dụng dell máy tính trên thì nói là dell có cục pin tốt hơn. Nói tóm lại bạn pahir so sánh mọi máy tính xem có gì và ko có j. Máy nào sẽ giúp ích cho bạn hơn.
Nguyễn Tấn Hậu
Nguyễn Tấn Hậu
Trả lời 11 năm trước
Theo mình thì bạn nên mua Dell đi vì theo kinh nghiệm sử dụng và tìm hiểu thì mình thấy Dell chạy đúng theo cấu hình và chạy bền bỉ. Còn HP thì mình thấy chỉ được nhìn đẹp mắt thôi và đúng như bạn gì nói ở trên thì HP nhiều hàng nhái, hàng giả.
Nguyễn Thanh Thái
Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 11 năm trước
[blue][size_5] Bạn nên alo tới số 09346 09449 Bộ phân bán lẻ trực tiếp của FPT sẽ tư vấn và mang hàng tới tận nhà cho bạn xem hàng. Nếu ưng ý thì mua không ưng ý thì bạn có thể đổi hoặc trả lại mà hoàn toàn không mất phí. Giao hàng - xem hàng - ưng mua - không ưng đổi - miễn phí giao hàng toàn quốc. Giá rẻ bất ngờ ( có thể ra Shop bán lẻ của FPT để so sánh ) Đây là Dịch vụ mới do FPT phát triển, bạn có thể dùng thử, cảm nhận và chia sẻ với mọi người. ---------------------------------------------- Thông tin liên hệ: Kênh bán hàng trực tiếp Tầng 12- Toà nhà tập đoàn FPT - Phạm Hùng - Cầu Giấy Hà Nội Phone: 0437687630 Hotline: 09346 09449[/size_5][/blue]