Các bác tư vấn cho em mua con máy tính chơi game ?

Ai giúp tôi lấy au to doi even di nao doi tay met wa
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tìm dòng sony FW45, vào trang sony vietnam (sony.com.vn) mà xem cấu hình cực khủng lun, màn hình 16,4'' inch chơi game là ok, giá là 30t, với số tiền đó nên mua hàng chính hãng nha, dừng mua xach tay sai lầm lắm.
nguyen ha
Trả lời 14 năm trước
Không nói rõ ràng thì ai trả lời được, không có nhu cầu cụ thể, không có chi tiết khả năng tài chính. máy chơi game tối thiểu CPU dual core 2.0, Ram 2Gb 667, main MSI (ai cũng dùng main này, nhưng tui khoái giga hơn) cùng 1 thanh VGA, không nên tiếc tiền cho con này (chơi game 3D mà không có VGA thì [X-(]), giá khoảng 5-6tr. tìm auto ma không nói của game gì thì ai chỉ cho đây? even trong game ra liên tục trong thời gian ngắn, không ai viết ra cho xài đâu. tốt nhất dơn cái auto click ma xài tạm. thanks tui nha