Khoảng 13T có nên mua DELL Vostro V1320N ?

Em đang muốn mua laptop cấu hình kha khá để dùng thời sinh viên.Ưu tiên nữa là nhỏ gọn.Thế nên em để ý con dell 1320 này cũng lâu rồi nhưng chưa quyết.Muốn hỏi thêm ý kiến mọi người.Ai đã dùng rồi hoặc biết về con này thì tư vấn giúp em chút nhé.Cảm ơn mọi người nhiều!Đây là cấu hình của em nó: ModelDELL Vostro V1320NBộ vi xử lýIntel Core 2 Duo T6670 (2*2.2GHz, 2MB L2 cache, 800 MHz FSB)ChipsetIntel 965GMCard đồ hoạIntel® Integrated Graphics Media Accelerator 4500MHDMàn hình13.3''WXGA(1280x800)TrueLifeRam2GB DDR2, 800MhzỔ đĩa cứng160 G SATAỔ đĩa quangDVD-RW SMT Double LayerModem/Card mạng56Kb-10/100MbpsWifiDell Wireless 1395 802.11bg WLAN Mini-CardĐầu đọc thẻ nhớCóBluetoothCóLoaHigh Definition Audio Device (SigmaTel STAC9228X)CameraOptional Integrated 2.0 MP camera + Dual digital micsKhối lượng2.02 KgPhụ kiệnAdapter, tài liệu, sách, đĩa hướng dẫn đi kèmHệ điều hành/PinDOS, 6cell Thông tin này em copy trong trang chủ của Phúc anh.Em ở HN mà,muốn mua của Trần anh hơn nhưng ở đấy hết con này rồi.Vậy ai biét thông tin gì hoặc có kinh nghiệm đã qua sử dụng thì giúp em nhé.Em xin cảm ơn 1 lần nựa
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em chưa dùng nhưng lap dell thì bền có tiếng, đặc biệt là dòng vostro. cấu hình này mà 13million là good rồi ạ.
Truc Chi Huynh
Trả lời 5 năm trước

đây. Em là người may mắn đc trải nghiệm con này hơn 1 tháng quá. Em có vài chia sẻ tận tình sau đây

1 : xài đc 20 ngày lỗi ko nhận đc wifi. Hư card WiFi, lỗi nhà sản xuất -> đc đổi máy mới 100%

2: lấy về xài đc thêm 3 ngày. Mở laptop ra và gấp lại nứt mẹ cái vỏ thân máy

bây giờ em chỉ muốn quỳ lại masstel