Cách tẩy mực bút bi mà không dùng bút xóa?

Cho em hỏi, em lỡ làm rây mực ra giấy A4 nhưng là bài viết k được dùng bút xóa chứ không phải làm lại thì em có thể làm cách nào khác nhỉ :(((
Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Bạn có thể xài 1 lưỡi dao lam mỏng. Đặt lưỡi dao nằm ngang trên tờ giấy và mài nhẹ nhàng. Đừng ấn lưỡi dao quá mạnh lên giấy kẻo làm giấy mỏng đi. Phương pháp này thích hợp để xóa mực in và chỉ dùng khi bạn cần xóa vài chữ cái.
Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước
B thử dùng dung dịch Asiton mà để tẩy móng tay thử đi tham khảo thêm cách ở đây nè