Làm gì khi áo bị phai màu từ các áo khác sang?

Em là thành viên mới, mong mọi người giúp em. Hic hic,chủ nhật em lôi 1 đống quần áo bẩn vào máy giặt nhưng lại không chú ý có cái áo màu hồng bị phai màu. Giờ thì cái áo đó nó phai màu sang hết các thể loại áo sơ mi trắng của chồng em, quần áo ngủ của em mà không biết làm cách nào để tẩy sạch y như cũ. Ai biết cách gì không giúp em với ạ. Cám ơn các mẹ nhiều.

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng có một số áo bị loang màu từ áo khác sang mà cũng không tẩy được. Chỉ thấy sau một thời gian dùng và giặt nó sẽ mất dần thôi. Khó tẩy kiểu này lắm. Hóng thêm bạn nào có kinh nghiệm xử lý vụ này.