Em iu phải less rùi..!

Anh ấy là less sp, bên ngoài anh ấy rất đẹp trai, anh ấy quen nhiều gái lắm, anh ấy tốt với người anh ấy iu. Khi đi với em anh ấy lun quan tâm, cười đùa. Lúc trước anh ấy có quen 2 người con gái, anh ấy iu 2 người đó lắm, 1 người đã chia tay còn 1 người thì anh ấy vẫn nói chuyện với tư cách là bạn bè. Em không biết anh ấy có tình cảm với em không nữa, anh ấy nói anh ấy thích em rùi, anh ấy hỏi em có đợi anh ấy đc không? Em iu anh ấy, iu nhiều lắm, em bỏ nhà đi vì anh ấy, nghĩ học vì anh ấy, luôn luôn nhường nhịn anh ấy, em không biết có nên tiếp tục hay dừng lại tại đây

pq
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên bạn hãy tự hỏi mình xem bạn có rung động lại trước những tình cảm mà người đồng tính kia dành cho bạn không? Nếu câu trả lời là có nghĩa là bạn cũng là người đồng tính. Còn nếu không thì trường hợp của bạn cũng giống như việc bạn được một bạn trai yêu đơn phương. Nếu không thích bạn có thể giữ một khoảng cách để tránh gây hiểu lầm và khi đối phương hiểu ra sẽ từ từ rút lui.

Điều này đơn giản là các bạn cũng xử lý như giản như tình yêu trai gái bình thường. Khi chúng ta hiểu đồng tính không phải là một bệnh, nên không có gì đáng sợ. Vậy thì tại sao vẫn có những trường hợp khi 1 gia đình phát hiện ra con em họ là người đồng tính nữ, họ đã có những phản ứng mạnh mẽ có thể gây tổn thương cho chính con em mình? Và nên giải quyết như thế nào trong trường hợp này

Nhiều trường hợp khi phát hiện ra người thân của mình là người đồng tính nữ thì hầu hết phản ứng đầu tiên là ép buộc những người đồng tính nữ đó quay lại cuộc sống của người dị tính.

Chúng ta thường lo lắng cho những việc mà không diễn ra theo đa số. Phát hiện ra người nhà của mình là người đồng tính cũng tương tự như vậy. Xu hướng tình dục của người đó theo thiểu số làm chúng ta lo lắng, trong khi không có quy định chính thức nào nói rằng những gì thiểu số là sai. Ai cũng mong những điều tốt đẹp nhất cho người thân của mình, vì vậy chúng ta lo lắng khi nghĩ rằng đồng tính là điều sai trái, phản tự nhiên. Nhưng chúng ta đã tìm hiểu xem tự nhiên là như thế nào chưa? Đồng tính xuất hiện từ khi có mặt loài người, đó cũng là một điều tự nhiên. Tuy là vậy nhưng người đồng tính lại được coi là bất bình thường và họ phải chịu đựng rất nhiều sự chỉ trích từ phía xã hội. Bạn có thể tìm hiểu xem người nhà của bạn đang gặp khó khăn gì, bạn có thể chia sẻ và giúp đỡ được gì. Trong mỗi trường hợp cụ thể bạn có thể gọi tới số điện thoại tư vấn miễn phí của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Bạn có thể gọi tới0437759335hoặc số1900585830nhấn phím số1

duyhieu
Trả lời 13 năm trước

Mình cảm thấy mối quan hệ và ngoại giao của anh ấy không được bình thường cho lắm,nói như bạn thì anh ấy quen nhiều người nhỉ,trái tim của anh ấy nhiều ngăn quá ha?Vậy bạn có sác định được trái tim của anh ấy còn ngăn nào để cho bạn không?và anh ấy có tồn tại và bền vững với bạn hay lại như những người khác?????Cái chín là bạn thôi bạn là người trong cuộc,phải phải tìm hiểu được và quyết định cho chính mình thôi.Người ngoài cuộc thì chỉ khuyên vậy thôi,bạn là người trong cuộc thì lúc nào cũng phải rõ hơn ai hết..