Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Liệu quần áo có bị phai màu khi sử dụng máy sấy quần áo không?

Nguyễn Nhật Linh13/03/2018 - 09:06

Lượt xem 158

Ngày nay, máy sấy quần áo được nhiều chị em ưa chuộng, bởi không những giúp quần áo nhanh khô trong những ngày mưa mà còn làm giảm thiểu thời gian làm việc nhà của chị em. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị này có dẫn đến việc quần áo bị phai màu hay không cũng là điều mà chị em quan tâm.

Thông thường khi phơi quần áo ngoài nắng đối với các chất liệu như tơ tằm, lụa, nhung hay voan rất dễ bị phai màu, điều này cũng khiến người sử dụng lo lắng khi dùng máy sấy quần áo. Nhưng người dùng có thể yên tâm, bởi đây chính là giải pháp an toàn bởi máy sấy quần áo được trang bị những công nghệ rất nổi bật giúp sấy khô và bảo vệ chất liệu đồ hiệu quả .

Các công nghệ trong máy sấy quần áo:

Công nghệ sấy đảo chiều: thiết bị này càng ngày càng được nâng cấp, nhiều nhà sản xuất còn trang bị cảm biến thông minh. Thời gian sấy khô quần áo cũng sẽ được tự động điều chỉnh, nên bạn có thể yên tâm với việc chất liệu và kiểu dáng quần áo sẽ được bảo vệ. Ngoài ra, với công nghệ sấy đảo chiều bạn có thể tiết kiệm tiền điện cũng như thời gian hơn.

Chất liệu thép không gỉ dành cho lồng sấy: với chất liệu này thiết bị sẽ có độ bền cao, và quần áo cũng được bảo vệ bền đẹp. Bên cạnh đó, lồng phân nhiệt 360 độ cũng được trang bị cho một số loại máy, điều này tạo nên sự lan tỏa đồng đều của khí nóng.

Từ đây, bạn có thể yên tâm khi sử dụng máy sấy quần áo mà không lo bị phai màu. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, quần áo khi sử dụng máy sấy thì sau một thời gian cũng sẽ bị “tàn” bởi chất liệu cũng như điều kiện sấy.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn