Cách làm tranh giấy 3D để treo tường ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chỉ cần biết cách làm thui là chúng mình tha hồ sáng tạo ná!

Chuẩn bị những đạo cụ này nhé:

- Bìa cứng nhiều màu khổ A4

- Kéo, bút chì, compa

- Băng dính 2 mặt, bông

- Màu vẽ màuđen

Đến phần hành động này: >:D<

Bước 1:

- Dùng bút dạ vẽ 1 hình như thế này lên tờ giấy màu đỏ. Sau đó, cắt ra và dán lên tờ giấy màu vàng (dán cách bề mặt giấy 2cm)nhé!

Bước 2:

- Vẽ tiếp hình cây như thế này rùi cắt ra nào.

Bước 3:

- Trên tờ giấy màu trắng, dùng compa vẽ 1 đường tròn đường kính 12cm rồi cắt dời. Tiếp theo, dùng bông chấm nhẹ lên màu đen rồi nhẹ nhàng chấm lên bề mặt hình tròn để được mặt trăng trông rất giống thật nghen.

Bước 4:

- Dùng giấy màu đỏ cắt những hình chiếc lá như tronghình nào!

Bước 5:

- Dán lần lượt những thứ vừa thực hiện bìa.

Bước 6:

- Vẽ 1 hình cô gái lên tờ giấy màu đỏ như vậy nhá!

Bước 7:

- Cuối cùng, dán hình cô gái cách mặt giấy 1cm.

Nhìn cũng tuyệtđấy chứ!
Một bức tranh quá ư độc đáo luôn đó!
Treo tường hay trang trí bàn học đều rất cool!