Có nên dùng chế độ Dry không?

Chế độ Dry có thật sự giúp tiết kiệm điện như lời đồn? Dạo nay vào công ty thấy mấy anh chị chia sẻ cách tiết kiệm điện là bật điều hòa chế độ Dry( hút ẩm) không biết liệu để Dry thì có tiết kiệm điện mà vẫn mát thật không mọi người nhỉ
Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước
Do môi trường phòng lạnh vốn đã dễ làm chúng ta bị khô da nên chỉ nên sử dụng chế độ Dry khi mà độ ẩm trong phòng quá cao như những ngày mưa chẳng hạn (độ ẩm thích hợp là từ 60% đến 70%). Những nơi độ ẩm thấp, tuyệt không nên dùng chế độ Dry vì có thể làm khô da, gây nứt nẻ môi và tay chân bạn nhé
Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Không nên bật Dry đâu bạn, thật ra là nó không mát gì mà còn bị khô da nữa