Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những đồ vật tuyệt đối không được để đầu giường ngủ

Phan Thị Phương Thảo01/11/2018 - 08:16

Lượt xem 100

Là một trong những vị trí quan trọng trong phòng ngủ của mỗi gia đình vì đây là nơi chúng ta dành để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, vì thế không gian xung quanh giường cần thoáng đãng và sạch sẽ. Ngoài những cấm kỵ về phong thủy về việc không được để quá nhiều đồ vật dưới gầm giường nhằm tránh những ám khí có hại cho sức khỏe con người thì đầu giường cũng là vị trí cần lưu ý.  Những đồ vật dưới đây tuyệt đối bạn không nên để ở đầu giường để tránh có phong thủy xấu.

Ảnh của người quá cố

Theo phong thủy, không để di ảnh của người đã mất ở đầu giường vì bạn có thương tiếc người đó rất nhiều thì sẽ bị bóng đè, mộng mị không tốt cho sức khỏe và giấc ngủ, để tiện cho việc cúng bái, chủ nhà nên đặt di ảnh của người quá cố ở một nơi an tịnh sẽ hay hơn là trong phòng khách.

Túi sách

Nhiều người có thói quen đi ra ngoài về tiện tay vứt túi xác, cặp, hay ví lên giường. Tuy nhiên đừng bao giờ lặp lại điều đó một lần nữa nếu như đọc xong bài viết này. VÌ theo một nghiên cứu của Anh, thì những vật dụng bẩn nhất là những vật dụng này. Mặt ngoài của ví là vô số loại vi khoản khác nhau từ đủ mọi người. Do vậy, ví treo lên móc và thường xuyên lau sạch với khăn khử trùng là cách tốt nhất để bảo vệ sức  khỏe của bạn.

Gương soi

Phong thủy phòng ngủ lưu ý rằng bạn không nên để gương đầu giường hoặc đối diện giường, nhất là đối với người già, hoặc người yếu bóng vía sẽ không tốt, người già không ngủ sâu, thưởng tỉnh giấc vào ban đêm, nếu tỉnh dậy trong trạng thái chưa tỉnh táo mà nhìn vào gương, thấy bóng mình lờ mờ trong đấy thì cam đoan là sẽ rất sợ và dễ bị tâm lý xấu, sinh bệnh.

Không để giao hay kiếm trong phòng ngủ

Mọi người thường chữa bóng đè bằng cách để con dao trên đầu giường tuy nhiên dao và kiếm là những thứ đại kỵ, trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương nếu vô ý đụng vào.

Sách

Không ít người có thói quen để sách trên đầu giường hoặc trước  khi đi ngủ đọc sách rồi gấp lại để ngay cạnh bên gối đầu. Tuy nhiên, điều đó sẽ làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn, trên thực tế, tham gia vào bất kỳ hoạt động nào thì trước khi ngủ cần đòi hỏi sự tập trung, có thể khiến não bộ bị kích thích và hoạt động suốt nhiều giờ sau đó.

Trên đây là những vật dụng bạn cần chú ý để có được phong thủy tốt cho giấc ngủ của bạn, hãy đảm bảo rằng tránh những đồ vật này xa chiếc giường để có được cuộc sống tốt hơn nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn