Cách làm đồ gỗ mới trở lại?

thanh
Trả lời 14 năm trước

- Dùng một miếng vải sạch thấm sữa bò để lau chùi bàn ghế hay các loại đồ gỗ khác thông thường có thể tẩy sạch những vết cáu bẩn mà còn làm cho đồ gôc sáng bóng như mới.

- Dùng 1/2 cốc nước pha với lượng dấm bằng 1/4 lượng nước), dùng vải mềm tẩm dung dịch này để lau chùi đồ gỗ, đồ gỗ cũng sẽ sáng bóng trở lại.

- Đồ gỗ dùng lâu, độ sáng bóng sẽ dần mất đi. Để khắc phục tình trạng này, ta phải pha một cốc trà đặc to, để nguội dùng vải mềm thấm nước trà lau chùi đồ gỗ, bình thương chỉ cần lau 2-3 lần là đồ gỗ phục hồi lại độ sáng bóng ban đầu.