Cách làm Giấm Táo mèo giảm cân ?

Mình đang muốn giảm cân nghe mọi người khuyên là Giấm Táo có tác dụng giảm cân hiệu quả.AI có cách làm giấm táo tại nhà không giúp em vớ và mình cũng không biết mua táo mèo ở đâu cả

Srminhtam H
Trả lời 9 năm trước

- Thông tin, SĐT liên hệ xem tại: http://vnsat.org/raovat/chitiet/ban-laptop-asus-k55ca-moi-99-nguyen-tem-dung-tot-lam-124330.html#ixzz3Nji76csz
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Giấm táo thực sự mình cũng chưa thấy tác dụng giảm cân rõ rệt đâu. Bạn có thể dùng giấm táo để làm nước toner dưỡng da và trắng da an toàn. bằng cách ngâm táo mèo như binh thường thôi

Tran Thi My Duyen
Trả lời 8 năm trước

bạn thử dùng thuốc GCM kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lí, thường xuyên vận động, chơi thể thao đi. Mình nghĩ sẽ có kết quả tốt đó.