Chọn phong cách nào để chinh phục nhà tuyển dụng một cách dễ dàng ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Để lấy được sự chú ý từ nhà tuyển dụng thì có 1 điều mà bạn cần phải ghi nhớ là chọn cho mình những trang phục tuy đơn giản nhưng vẫn rất bắt mắt cùng với các loại phụ kiện để có thể thể hiện được cá tính của mình. Những bộ trang phục truyền thống, đặc trưng khi đi phỏng vấn như áo sơ mi đóng thùng với quần vải, áo vest hay blazer sẽ luôn luôn phù hợp khi đi phỏng vấn. Nhưng bạn cần kết hợp thêm với những món phụ kiện thật nổi bật như túi xách, vòng tay, vòng cổ…để hình ảnh của mình trở nên cuốn hút hơn.

Kết hợp phụ kiện rất dễ để hình ảnh của bạn bắt mắt hơn hẳn, đó có thể là một đôi giày cao gót với độ cao vừa phải hoặc có thể là một chiếc túi xách mang gam màu sáng ấn tượng. Tuy nhiên, tạo cân bằng là một yếu tố khá quan trọng vì thế nếu bạn muốn sử dụng một đôi giày cao gót màu sáng thì nên chọn cho mình một chiếc quần vải màu đen hoặc một chiếc chân váy bút chì nhã nhặn. Sẽ không có một nhà tuyển dụng nào thích nhìn một hình ảnh quá màu sắc và rối rắm đâu bạn ạ. Bạn nên nhớ rằng bạn phải khiến họ thu hút vào bản thân bạn chứ không phải vào trang phục.

Dưới đây là một vài gợi ý kết hợp giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Hãy thử xem nhé!

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung
Với một bộ cánh màu trung tính thì chiếc áo blazer màu sắc sặc sỡ khoác ngoài sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên sáng bừng hơn.

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung
Cảm thấy quần vải quá tẻ nhạt? Vậy tại sao bạn không thử một chiếc váy ngắn xòe bồng, in họa tiết hoa bắt mắt chẳng hạn

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Một chiếc túi hộp dây đeo dài sáng màu vừa tạo nét thanh lịch nhưng cũng rất trẻ trung

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Colorblock cũng là một gợi ý không tồi để hình ảnh bạn trở nên nổi bật hơn

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Chiếc váy kẻ sọc thanh lịch nhưng vẫn thể hiện được nét trẻ trung, hiện đại

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Chân váy màu sáng và một chiếc áo sơ mi màu trung tính sẽ giúp trung hòa hình ảnh

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung
Đôi sandal màu sắc tuy chỉ là một món phụ kiện nho nhỏ nhưng cũng góp phần tạo nên cá tính thời trang

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Vòng đeo tay lấp lánh hoặc màu sắc sẽ là một điểm nhấn thú vị cho bộ trang phục khi đi phỏng vấn.

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Chiếc áo in họa tiết sẽ giúp người tuyển dụng chú ý đến bạn đầu tiên đấy

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy khoan khoái hơn nhiều nếu như bạn mặc một chiếc áo vest màu trắng đấy.

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung Phong cách chinh phục nhà tuyển dụng, Thời trang, phong van xin viec, mac gi khi di phong van, toi trang cong so, xin viec lam, nha tuyen dung

Thay vì chiếc áo sơ mi kiểu truyền thống bạn hãy làm mới mình với kiểu áo sơ mi bèo nhún hay xếp nếp như thế này nhé