Có bạn nào biết cách trị sẹo sau mụn nhanh chóng và hiệu quả không?

styles
Trả lời 13 năm trước

Mụn là nỗi lo của bạn gái. Mụn làm cho da mặt không đẹp, nhất là mụn bọc lại gây cảm giác nhức nhối khó chịu. Phải có cách gì để tiêu diệt hết những đóm mụn đáng ghét này đi chứ.
Mách nhỏ với bạn gái những cách trị mụn hiệu quả nhé!

1. Bôi ít kem đánh răng lên mụn bọc trước khi đi ngủ, vết sưng tấy của mụn sẽ giảm đi thấy rõ sau một đêm thức dậy. Đây là cách trị mụn dễ dàng có thể tự làm tại nhà.

2. Bôi lá bạc hà tươi lên da vào buổi tối sẽ trị được mụn trứng cá, mụn bọc, các vết mẫn đỏ, vết chàm, ghẻ và các bệnh dị ứng ngoài da.

3. Việc trị mụn cũng cần kết hợp các thói quen tốt như không nặn mụn, không sờ tay thường xuyên lên mặt (trong móng tay có rất nhiều vi khuẩn), rửa mặt thật sạch trước khi đi ngủ.

4. Kết hợp với chế độ ăn uống đúng cách để điều trị mụn: tránh thức ăn ngọt như chocolate, các món chiên…

5. Tập thể dục (như aerobic) giúp đưa khí oxi vào trong tế bào nuôi dưỡng tốt cho làn da.

6. Massage da mặt với vỏ chanh và rửa mặt lại bằng nước ấm.

7. Thoa lòng trắng trứng gà lên mặt khoảng 20 phút, tốt nhất là để qua đêm cũng có thể làm hết mụn.

8. Mua kem trị mụn của Thorakao để dùng, sản phẩm này của thiên nhiên dùng rất hiệu quả mà giá cả lại rất sinh viên.

Chúc bạn sớm có 1 làn da đẹp hết mụn!

Huỳnh Kim Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Với công nghệ sinh học Tế Bào Gốc của FBM giúp bạn điều trị và cải thiện thâm sẹo , nám , quầng thâm ... các bệnh lý về da với kết quả là 80% . Dòng sản phẩm công nghệ sinh học tế bào gốc đã thông qua lâm sàn của Viện Bỏng Quốc Gia và Viện Da Liễu Quốc Gia. Và đã được kiểm chứng tại nhiều nước và đăng ký độc quyền công nghệ này và đã chuyển giao cho nhiều nước trên thế giới. Việt Nam hiện là nước đi đầu về dòng công nghệ mới này .

Sản phẩm đặc điểm không gây phản ứng phụ và không dùng chất bảo quản và cực kỳ thân thiện với da ...

kimthanh
Trả lời 13 năm trước

Ngày trước mình cũng bị mụn nhiều lắm, lứa này rồi lứa kia, mụn + sẹo rỗ luôn
sau này có ng quen giới thiệu hũ kem của các bệnh viên khoa thẩm mỹ của pháp, mình sài thử
thấy mụn sức lên là xẹp, tsẹo cũ cũng mờ dần đi, nói chung khả quan lắm
bạn cần thì PM mình share lại cho ít dùng:
YM: sangthubay07

Nguyễn Thị Bảo Chi
Trả lời 11 năm trước

mình từng bị mụn bọc để lại thâm và sẹo lõm, dùng sản phẩm Hiruscar Post Acne, 4 tuần là thấy giảm 50% rồi,bạn thử sử dụng xem sao nhé!

dotranphu
Trả lời 9 năm trước

Tới Diamond spa ở 69 Nguyễn Trường Tộ đó bạn.