Mua máy hút bụi Robot hút bụi tự động Philips FC8792 hơn 6 triệu có được coi là đắt không?

Cả nhà ơi, cho em hỏi về máy hút bụi Robot hút bụi tự động Philips FC8792 có giá là khoảng hơn 6 triệu. Như vậy, em mua có được coi là đúng giá chưa ạ? Em tính tháng tới em mua về dùng ấy ạ.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước
Nếu Mua máy hút bụi Robot hút bụi tự động Philips FC8792 hơn 6 triệu thì giá như vậy là hợp lí em nhé
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

giá thường dao động trên dưới 6 triệu bạn nhé.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Robot hút bụi Philips FC8792 mới được trang bị hệ thống phát hiện thông minh – một sự kết hợp của chip thông minh, tích hợp tối đa 23 cảm biến và dụng cụ đo gia tốc – giúp cho robot vận hành tự động một cách hiệu quả. Sau khi hiểu rõ môi trường đang hút, robot sẽ chọn ra phương thức làm sạch tối ưu để vệ sinh nhà cửa nhanh nhất có thể. Robot cũng sẽ không bị kẹt và trở về trạm sạc khi cần.

https://vatgia.com/Dienmaybestprice&module=product&view=detail&record_id=6773804&checkclick=1681935097&eTitan=1681935097