Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách nhận biết máy xay đa năng loại tốt?

Nguyễn Nhật Linh25/01/2018 - 14:04

Lượt xem 160

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại của nhiều hãng khác nhau. Chính vì thế, mà để lựa chọn một loại máy xay đa năng tốt không phải là điều dễ dàng đối với người dùng.

Lưỡi dao

Máy xay đa năng thông thường sẽ có 4 lưỡi dao xòe xung quanh với chất liệu bằng thép sắt bén, cũng có một vài loại được trang bị 3 lưỡi dao. Khi mua bạn nên kiểm tra kỹ về lưỡi dao vì cái này ảnh hưởng đến khả năng xay của máy. Lưỡi dao tốt có độ dày khoảng 1 – 2 mm, không nên chọn loại lưỡi mỏng vì không sử dụng được cho nhiều loại rau củ cứng và không bền.

Công suất

Trong khi khả năng xay nhuyễn được quyết định bởi lưỡi dao thì tốc độ xay sẽ được quyết định bởi công suất của máy. Để xay được nhiều loại rau củ cứng, hay đá viên thì bạn nên chọn loại máy có công suất trung bình từ 400W trở lên.

Thương hiệu

Tuy trên thị trường ngày nay có rất nhiều thương hiệu máy xay đa năng, cũng có nhiều thương hiệu chưa nổi tiếng nhưng công dụng cũng không phải là kém. Nhưng để yên tâm nhất, bạn cũng nên tìm hiểu những thương hiệu uy tín để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Thử hàng

Khi đi mua sản phẩm máy xay, nếu bạn chưa thật sự yên tâm với thương hiệu mình lựa chọn thì bạn đừng ngần ngại để thử máy ngay tại điểm bán nhé. Như vậy, bạn có thể tránh được tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.

Trên là một vài lưu ý nhỏ để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm máy xay đa năng tốt nhất.

 

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

le van

28/08/2018 - 09:42

K có thân máy bằng thủy tinh nhỉ?

K có thân máy bằng thủy tinh nhỉ?

Dung Đặng28/08/2018 - 13:50

Chào bạn,
Thân máy bằng thủy tinh, mời bạn tham khảo sản phẩm: https://www.vatgia.com/4057/5286209/m%C3%A1y-xay-%C3%A9p-%C4%91a-n%C4%83ng-asanzo-bf-400s.html
Chúc bạn mua hàng thành công

Báo vi phạmẨn câu trả lời

hoang

17/08/2018 - 16:45

Oánh dấu, bài hay

Oánh dấu, bài hay

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn