Anh em cho em hỏi ai biết chỗ nào cung cấp nguyên liệu làm hoa voan giá sĩ không ?

anh em cho em hỏi ai biết chỗ nào cung cấpnguyên liệu làm hoa voan giá sĩ không ?  cho em xin cái địa chỉ với ( em ở HCM).. cảm ơn cả nhà

Thế Giới Hoa Voan
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bên mình chuyên cung cấp sỉ và lẻ nguyên liệu làm hoa voan sỉ và lẻ. Hiện cửa hành mình ở thành phố hồ chí minh,có cung cấp, vận chuyển hàng đi các tỉnh và đang có nhu cầu tìm đại lý phân phối nguyên vật liệu làm hoa voan với giá cạnh tranh, bạn có thể tham khảo thêm thông tin và giá sản phẩm trên website: http://thegioihoavoan.com. Lưu ý: giá trên web là giá bán lẻ. Rất mong được hợp tác với bạn.

Địa chỉ cửa hàng: 138/1 đường Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, HCM

ĐT: 0903.06.1494