Cách mua máy rửa bát ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

- Chú ý về kích thước máy, phải phù hợp với ngăn bếp nhà bạn, hoặc ngăn tủ bếp có sẵn! Cũng cần chú ý tới chỗ lắp đặt máy, phải tiện đường điện nước vào – ra.

- Hiện có rất nhiều loại máy rửa bát, trong đó, hàng nội địa Nhật và Mỹ có khác biệt về nguồn điện, là 110 V, cần thiết kế đường điện tương ứng!

- Xem xét mức tiêu thụ điện, nước với phương châm: Càng tiết kiệm càng tốt! (Một điều chắc chắn là rửa bát bằng máy thì ít tốn nước hơn là rửa bằng tay).

- Các chương trình rửa: Nên có chế độ rửa nửa tải, hoặc rửa nhanh để khi cần có thể rửa ít, tiết kiệm điện nước, chế độ standard, chế độ rửa cho đồ cực bẩn.

- Công suất rửa: 6, 9, 12 bộ… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

- Chức năng rửa, sấy, tiệt trùng: khép kín hay riêng biệt, có đặt tự động ban đêm hay không…?

- Chế độ bảo hành.

- Và số tiền phù hợp với gia đình vì hiện nay trên thị trường có các loại máy khác nhau giá dao động từ 7 – 30 triệu đồng, tùy nhãn hiệu, công suất và nguồn gốc.