Mua máy lọc nước RO chính hãng Malaysia ở đâu?

Tôi nghe nói trên thị trường bây giờ rất nhiều máy lọc nước RO nhái và không đủ tiêu chuẩn.

Có cả hàng thương hiệu nhưng đã bị thay đổi chi tiết bên trong và bán với giá rẻ.

Mong  các bác có kinh nghiệm cho biết nên mua hàng ở là yên tâm và uy tín nhất?

Cảm ơn các bác.

Trần Anh
Trả lời 12 năm trước

Máy lọc nước nhập từ Malaysia về việt Nam chỉ có 2 công ty duy nhất đó là công ty CP Cấp thoát nước và môi trường có nhập sản phẩm máy RO mang thương hiệu HTECH 912H dùng cho gia đình với giá bán lẻ là 3.700.000 vnđ , và công ty VINAKOL nhập khẩu sản phẩm NIKOL model 868PRO dùng cho các bệnh nhân Gout tiểu đường và những bệnh do ăn uống dư thừa năng lượng và ít vận động.là sản phẩm kết hợp công nghệ NANO của Nga , công nghệ R.O của mỹ và công nghệ tạo KANGEN I ON của nhật.sản phẩm có bán tại các Siêu thị máy lọc và các đại lý toàn miện bắc với giá gần 6 triệu đồng.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại ;http://www.868pro.com/mod/pdetail/pid/39831

Phạm Thị Tâm check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đến công ty OHIO chuyên phân phối máy lọc nước OHIDO màng lọc RO. địa chỉ 122 Đường Chiến Thắng - Hà Đông - Hà Nội. Hàng chính hãng 100% bạn có thể liên hệ theo sô 0975625300 - Ms Tâm

Trả lời 12 năm trước

Bạn ghé qua trang web:http://noithatnhaviet.net.vn/ có rất nhiều máy lọc nước ro nhập khẩu tại malaisya,bạn thoải mái lựa chọn hoặc bạn gọi điện đến số 0977109773 để được hỗ trợ tư vấn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Công ty mình chuyên phân phối, bán lẻ Máy lọc nước tinh khiết RO, hệ thống xử lý nước thải, thiết bị lọc nước công nghiệp,....của hãng OHIDO nhập khẩu từ Malaysia.

Đối với máy lọc nước tinh khiết gia đình RO T8080 chúng tôi tự hào về chất lượng và cam kết bảo hành 3 năm về phần điện( adaptor, máy bơm, van điện từ, van áp thấp, áp cao) và BH 1 năm màng lọc RO - Filmtec Dow nhập khẩu từ Mỹ ( màng lọc quan trọng nhất của máy lọc nước RO)

Trần Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể mua sản phẩm tại công ty :số 86 đào duy tùng ,đông anh hn,hoặc mêtro toàn quốc.

Hoặc mua online tại:http://www.868pro.com/

Hoặc gọi 0422.411.868

hoặc 0925.225.868

.............. rất nhiều chỗ để mua bạn ạ

chúc bạn sức khỏe, nikol tốt thật bạn ạ .

bạn xem kỹ cái lõi alkline nhé L:

Văn Lu
Trả lời 11 năm trước

Mình trước kia cũng dùng con RO khi chuyển đến khu đô thị mới nhưng dùng được 1 năm thấy mấy người bạn mách dùng Nano geyser công nghệ của Nga tiên tiến hơn rất nhiều . Máy lọc nước ko dùng điện, ko nước thải, giữ nguyên khoáng chất.Sau nghiên cứu một thời gian thì mình chuyển sang mua.Mình nhớ không nhằm thì mua của nhà phân phối Enterbuy.vn ở 225 nguyễn Trãi - Thanh Xuân.Bạn vào đây xem nhé:http://enterbuy.vn/loai-hang-May-loc-nuoc-nano-Geyser-428.html. cần thông tin gì thì liên lạc với mình: 01649695696.Nước là thứ tớ rất quan tâm đó. Đây là hình ảnh của máy lọc nước đó nè:iiiiiiiiiiiiimay loc nuoc nano geyser.jpg

raovatlk
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn mua máy lọc nước chính hãng thì nên liên hệ với công ty xử lý nước Trung Diệp Tín. Xulynuoctrungdieptin.com

Đỗ Phương Thảo
Trả lời 10 năm trước

Mình vote cho Ohido vì nhà mình dùng máy này hơn ba năm rồi. Máy chạy rất tốt, hầu như không có vấn đề gì chỉ có mỗi việc thay lõi lọc định kỳ thì đã có nhân viên bên đó gọi điện nhắc nhở. Mình không thay được thì kỹ thuật đến tận nơi thay cho. hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Malai, bảo hành 3 năm nên yên tâm lắm, nhà mình toàn dùng để nấu ăn và uống trực tiếp. Mình hay gọi đến số 04 22 012345 để nhờ họ thay lõi lọc giúp mình, bạn có thể gọi điện để tham khảo