Hướng dẫn cách chọn mua và tính chi phí khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời!!!

Nhằm hỗ trợ cho những khách hàng đang muốn lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời gia đình nhưng chưa nắm được thông tin về sản phẩm này. Mục đích của hướng dẫn này là:

1.      Giúp khách hàng tự ước lượng được chi phí bỏ ra.

2.      Mua đúng – chọn đúng sản phẩm phù hợp.

3.      Tránh được việc mất tiền không đáng.

Công thức tính:

Tiền máy nước nóng NLMT(1)  + Tiền phụ kiện (2) + Tiền ống và thi công trong các phòng (3)  + Phát sinh(nếu có) (4)[Tổng giá trị ]

Ví dụ:

- Công trình cần  lắp đặt  tại  Tp. Hồ Chí Minh: Không phát sinh tiền vận chuyển và lắp đặt ngoại tỉnh.
- Dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời loại
chất lượng trung bình với dung tích 150 lít và giá thành là 7,500,000 VNĐ
- Cần  dùng cho cho
2 Toilet01 nhà bếp với loại ống PPR (thường): 03 phòng x 950,000 =  2,850,000 VNĐ
- Nhà mái Tôn( Ngói) :Phát sinh khung đỡ máy :
700,000 VNĐ
- Bồn nước lạnh đặt dưới mái nhà: Phát sinh thêm bơm  nước và bồn phụ: 1,300,000 + 500,000 = 1,800,000 VNĐ

Tổng giá trị sẽ là: 12,850,000 VNĐ

Để tính chính xác, mời quý vị xem thêm tại đây: www.nanggio.com

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin của bạn.

Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 9 năm trước

Máy nước nóng năng lượng mặt trờilà một phần không thể thiếu trong gia đình bạn . Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn có thể có nguồn nước nóng dồi dào mà không cần tốn điện, gas để sử dụng tắm, giặc, nấu ăn, vệ sinh,...

- Hiện nay các sản phẩmmáy nước nóng năng lượng mặt trờiđều được cải tiến về chất lượng và mẫu mã : lắp đặt dễ dàng, nước được làm nóng nhanh hơn, giữ nóng lâu hơn.

- Công ty Thịnh Quang chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian bảo hành 5 năm và bảo trì vĩnh viễn.

Mọi thông tin tư vấn thêm bạn có thể liên thê

Ms.Vy

Mail: thuyvy@thinhquangcorp.com

Mobile : 0935 740 939

https://sites.google.com/site/bonnuocnongnangluongmattroi/

Baolong@gmail.com Ngo
Trả lời 7 năm trước
Máy nước nó năng lượng mặt trơì Hinosun cua Nhat bao hanh 6 nam. Chat luong dam bao.lam nong ngay ca khi troi mua gio lien tuc may ngay. Gia ca hop ly.vd: may 150 lit loai tốt gia 6.550.000đ (đã bao gồm cả giá đỡ máy) + 1.450.000 tien ong chiu nhiet + bon phu 850.000đ + chi phi phát sinh 200.000 Tổng cộng: 9.050.000đ.<br> Cưả hàng Phát Đạt chuyên cung cấp sỉ lẻ máy nước nóng năng lượng mặt trời. Máy lọc nước Makxim của Mỹ ( thiết kế 2 vòi bảo hành 2 năm). Khu vự Bình Phước vá các tỉnh thành lân cận. Nhận thi công, lắp đặt các công trình lớn, vừa và nhỏ.<br><br> Mọi chi tiết xin liên hệ : 0911776559. Mr.Đạt để được tư vấn.