Mua nem Phùng ở đâu?

Món nem Phùng nổi tiếng ở thị trấn Phùng thuộc Hà Tây cũ nhưng xuống tận đấy mua thì hơi xa. Mình ở Cầu Giấy, muốn hỏi có bác nào biết cửa hàng bán nem Phùng ở quanh khu vực mình sống hoặc trong nội thành cũng đc.

Món này quấn với lá sung rùi chấm tương ớt, cứ gọi là...ực ực...

Em cảm ơn các bác nhiều ! ^^

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình thường mua nem Phùng cho ông xã uống bia ở 30 Hàng Bún. Mình thấy quán đó rất đông vào giờ tan tầm. thấy ông xã khen lấy khen để ngon hơn nhiều so với mấy quán ông xã mình từng ăn.

click 0009
Trả lời 12 năm trước

Nem Phùng đặc sản làng Phùng bán tại Hà Nội với những ai có nhu cầu dùng tong dịp tết Nhâm Thìn 2012 này.

Gọi đến mình và thưởng thức món nem đặc sản này: Mr Đạt (0199.888.34546 ) địa chỉ số 5 ngõ 116 đường Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội.

Trước khi đến các bạn gọi trước cho mình nhé.www.hoagaubong.info

Nhận giao Nem Phùng ngoài giờ hành chính(vì mình còn đi làm)- "có SHIP" nhé....mình bán duy nhất 1 loại tại làng Phùng. Nếu đặt hàng thì khoảng 1 tuần (vì mình còn phải xuống tận Phùng lấy Nem), nếu hàng có sẵn mình giao ngay.

Mỗi cây 500g (120K)-Siêu rẻ và ngon với chất lượng chính hãng NEM PHÙNG Ăn vào rồi chỉ có nghiện không quên nổi.

Sau đây mời các bạn tham khảo thêm về em nó- Nem Phùng

Nguyễn Thị Trang
Trả lời 11 năm trước

Mình làm ở ngay Duy Tân, quê ở Phùng nên tiện xách nem đi, mình ko ship nên khách hàng chỉ quanh khu vực cầu giấy thôi. Bạn quan tâm thì liên hệ mình số đth 0906144303 nhé. Mình bán nem giá 120k/kg. Có đầy đủ thông tin của nhà Thái Cam trên mỗi gói nem cho bạn check nguồn gốc luôn.

 Trang
Trả lời 10 năm trước

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1219456-Nem-Phu%CC%80ng-Ba%CC%80-M%C4%83%CC%81m-%C4%91%C4%83%CC%A3c-bi%C3%AA%CC%A3t-ba%CC%81n-BU%C3%94N-ba%CC%81n-LE%CC%89.

Nem Phùng nhà mình lấy hàng tại Phùng nhé, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Rất nhiều khách hàng đã mua và có phản hồi rất tốt rồi..

thu kim
Trả lời 5 năm trước

Món này ăn thì ngon nhưng chỉ sợ k đảm bảo an toàn thực phẩm thôi

Nguyễn Văn Linh
Trả lời 5 năm trước

Món này ngon nhưng chỉ sợ k vệ sinh ATTP thôi.