Mẹo bóc hành không cay mắt?

Có cách nào bóc hành để không bị cay mắt không các bác? Hàng ngày em làm bếp phải bóc khá nhiều hành, cỡ 7-8 cân gì đó mà lúc nào bóc xong cũng phải đứng một lúc cho hết cay mắt thì nhỡ việc mất. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

nhiều thế này thì khó rồi. Bạn thử làm lạnh hành (cho vào tủ lạnh) trước khi cắt xem có đỡ ko

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Có mấy cái mẹo vặt đây bạn. bạn thử rửa con dao qua nước xong thái nhanh xem có bị cay nữa ko nhé

https://vatgia.com/hoidap/3949/540409/cach-boc-hanh-khong-cay-mat.html