Tại sao khi ăn Mít xong tay bị dính mủ ta xoa tay vào đống Gạo thì hết bị dính ... ???

Tại sao khi ăn Mít xong tay bị dính mủ ta xoa tay vào đống Gạo thì hết bị dính ...

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

nếu tay bị dính nhựa mít bạn có thể chọn 1 trong những cách sau để rửa sạch:

- Cho tay vào gạo xát đều, cám gạo sẽ giúp tay bạn sạch nhựa mít.
- Dùng dầu hoả hoặc dầu ăn xoa đều vào tay rồi rửa lại tay bằng nước chanh, tay vừa sạch lại không có mùi khó chịu.

cám gạo sẽ bám vào nhựa mít, và tạo ra khoảng cách giữa nhựa mít và da tay, khi đó dễ dàng loại bỏ nhựa mít bằng cách rửa bằng nước sạch

Đặng Quỳnh Lộc
Trả lời 12 năm trước

Bác heavent.. nói chuẩn rồi đó chủ thớt.