Phải chăng tất cả đã kết thúc?

Tôi quen em tình cờ trên ola vì nik chát của em (gaimotcon.....)cái nik do có phần gây sự chú ý bởi khi nc với em tôi đã biết đc em đã mang trong mình giọt máu của mối tình không mấy tốt đẹp vì em đã yêu phải 1 người đàn ông đã có gđ rất thành đạt và giàu có ở hà nội ,ngưới ta đã lừa dối em trong thời gian khá dài(khoảng hơn 1 năm),hơn thế nữa chúng tôi lại cùng quê vs nhau,em o thành phố Tbinh còn tôi thì ở nông thôn.Vì thế nên chúng tôi nc vs nhau có phần gần gũi hơn.Mọi chuyện cứ diễn ra bình thường nếu không có 1 ngày em nói em thích tôi,khi đó tôi hon em 4t(toi snam 87 va em snam 91)toi đang học 1 trường cđẳng o Hanam và đang di thuc tap o ngay truong ,con em thi dang hoc o 1 truong Hv tren hnoi(dang bao luu vi moi sinh con),hang ngay em vẫn nhắn tin và gọi điện hỏi thăm tôi(em dung tbtsau)tầng suất ngày 1 nhiều hon,có khi tôi cung cam thay phien lam nhung roi cung quen dan,thuc ra thi toi cung chang co gi de 1 nguoi cgai phai chu y ca,ngoai hinh rat binh thuong neu khong muon noi la tồi nhung dc cach an noi bu lai,hjc.thoi gian troi di toi cung da tthuc tap xong duoc nghi may ngay toi quyen dinh ve we de gap em ,em thi van o nha cham soc dua con trai ma em quyet dinh giu lai cua moi tinh truoc.Toi len thanh pho tham ban toi dang hoc tren do va cung la de gap em,lan dau tien hen  gap em vao buoi toi tren con duong gan noi em o ,toi nhu bi cuon hut boi ngoai hinh tuong doi bat mat,nuoc da trang cung nhu tinh cach cua em.chung toi noi chuyen coi mo hon,thoi gjan ctoi gap nhau khong nhieu boi em con ve voi con nho,chung toi chia tay ra ve va toi hom do 2dua nhan tin cho nhau rat nhieu,buoi sang hum sau toi muon gap 2mcon em nen hen em ra 1 quan cafe cach do khong xa,nhin dua be khau khinh va trang treo toi rat quy nhoc.Khi toi ve we em va con bat taxi dua toi ra ben xe bus .trong long toi khi do co cam giac rat nho em,hic.Ngay hom sau toi len truong tiep tuc hoc chuan bi thi tot nghiep,em van quan tam toi nhu ngay nao va co le su quan tam do khien toi yeu em luc nao khong hay,hon the nua khi em gui cho toi bai viet tsu ve qua trinh sinh con cua em khien toi roi nuoc mat vi thuong 2mcon em.hic http://afamily.vn/nuoi-day-con/20110519022120384/Nhat-ky-vuot-can-cua-ba-me-don-than-9x/ .Toi quyet dinh se yeu em va se chap nhan tat ca vi 2mc em .Co le ke tu day cuoc song cua toi co phan thay doi.toi quan tam toi em nhieu hon,tam su voi em nhieu hon,toi ke ve hoan canh gdinh toi cung kho khan nhu the nao,em bao em chap nhan het mien sao o toi co su co gang vuon len,toi da rat hphuc khi nghe duoc dieu do tu em,thoi gian troi di that nhanh ,toi da thi xong tnghiep va ve que voi gdinh&em.chung toi hen gap nhau trong ks de tsu cho tmai,khi o ben nhau chung toi khong lam chu duoc ban than va da di qua g/han.Sau lan do toi da dua em ve ra mat gdinh,gdinh toi cung phan doi du lam nhung toi phan tich cung nhu thuyet phuc rang thoi gian con dai hay de cho chung toi phan dau lap nghiep roi moi tinh toi lap gdinh,O nha duoc 1 thoi thoi gian toi du dinh se len hanoi di lam truoc sau khi co tien toi se hoc lien thong ,nhung moi chuyen khong he don gian nhu toi nghi,len hnoi gan 2thang ma toi van chua tim cho minh 1 cviec thich hop(phan vi ngoai hinh khong chuan nen rat kho khan ,phan vi khong co phuong tien di lai cung nhu khong thuco duong nen toi van chua tim duoc cv gj).Thoi gian dau em van dthoai hoi tham toi va dong vien toi nhu truoc ,khi toi da co cviec tam thoi roi thi cang ve sau toi cam thay nhu co dieu gi do khong on.Em dang thay doi dan,dthoai,ntin cho toi  it di va thay vao do la nhung loi cau gat,toi hoi tai sao thi em tra loi rang e ban csoc con ko co tgian nhieu danh cho toi,toi cung nghi dieu do la dung nen khong nghi ngo gj cho den khi tinh trang nay van tiep tuc dien ra 1 tgian dai ,toi co gang hoi thi nhan duoc cau tra loi rang em can 1 nguoi co the dam bao csong cho 2 me con em chu em khong can 1 nguoi ỉ laị,khong co chi phan dau nhu toi.( hic,toi da rat co gang phan dau nhung em nhin nhan toi ntn sao?)dan dan chung toi xa nhau.em it dt cho toi tham chi may ngay lien khong ntin cung nhu dthoai cho toi.Va cai gj den cung da den,em noi em muon trc mat 2dua la ban cua nhau da roi sau nay co kte on dinh se tinh tiep,em noi tinh cam cua em danh cho toi hau nhu khong con nua ,e con noi khi yeu nhau 40% la tyeu con 60% la tien,Khi do toi nghi co the khi gdinh em dxu voi em khong dc tot nhu trc,1 phan toi la nguoi dan ong ma em hi vong thi dang trong tinh trang that nghiep,cviec khong co tuong lai len em muon ctay toi,Hoac hon the nua em va nguoi cu quay lai voi nhau de em dua dam sau nay...........hic Toi ko muon con em lon len ma ko co 1 nguoi cha tren danh nghia hoac sau nay em co nguoi dan ong khac nhung biet dau nguoi ta dxu voi con e ko tot nhu toi,may ngay qua toi rat buon.muon quen em de tap trung vao csong cua minh nhung co le la rat kho cac ban ah,hjc.Phai chang vi vat chat ma nguoi ta ru bo tinh cam?Trong dau toi dang co nhung suy nghi trai nguoc nhau vi the nen mong cac ban cho toi 1 loi khuyen chan thanh.Xin cam on moi nguoi !

tamxuan
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể chấp nhận nhưng gd bạn thì ko chắc. Mà bạn cũng nên xem lại thật kỹ tình cảm của mình