Yêu con gái ngoại tỉnh được gì và mất gì ??

Mọi con trai thành phố đều muốn lập gia đình với người con gái cùng dk với m

tuy nhiên h thành phố đất chật người đông , người ngoại tỉnh quá nhiều và chiếm đa phần

thế theo các bạn khi yêu con gái ngoại tỉnh các bạn con trai thành phố được gì và mất gì ??

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mất thì mình chưa thấy, nhưng được thì nhiều àh.

Này nhé. Yêu người ngoại tỉnh bạn vừa có người yêu này (nếu cưới) thì được vợ nè. Ở quê đất rộng lắm, đến trăm tuổi già bạn cũng có nơi để mà nằm nữa nè ,lợi quá còn gì.

Bạn cũng đã nói thành phố đất trật người đông, biết đâu có một ngày đông quá khiến bạn ngạt thở mà muốn về ngoại tỉnh ở thì sao. Đời mà đâu ai biết trước được điều gì.

Và cũng biết đâu có 1 ngày người ngoại tỉnh cũng hỏi ngược lại câu hỏi của bạn đấy, bởi thế đừng quá phân biệt đẳng cấp bạn nhé.

Thành phố hay ngoại tỉnh cũng thế thôi, ko có gì là to tác.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

tran huu tien
Trả lời 13 năm trước

Hay phải xa nhau lắm đó ban.

Mình đã từng yêu nên biết. Những người ko phải ở thành phố lên đây học hay làm việc thường phải xa gia đình. Nên hễ có dịp gì được nghỉ như lễ tết ai cũng muốn về nhà thăm gia đình. Thời gian đó bạn cũng ko có được người yêu bên cạnh. Lúc đầu có thể bạn hiểu và thông cảm đó nhưng dần về sau sẽ thấy thiếu thốn gì đó.

Như mình đây. Quen nhau được 2 năm mà có bao h mấy dịp lễ được bên nhau đâu.

Nhưng ko phải vì vậy mà xa lánh nhá bạn. Cũng có nhiều người ở xa nhau nhưng cũng yêu nhau đó thôi. Quan trọng ở tình cảm 2 bên thôi.

Chúc bạn may mắn hơn mình nhé...