Bạn gái bắt cá 2 tay có nên chia tay ko?

mình wen bạn gái mình 3 năm rồi nhưng mình đi làm xa nữa tháng về 1 lần. sinh nhật bạn gái mình vào bữa chủ nhật mình về và rủ bạn gái mình đi chơi để mừng sinh nhật vào buổi tối chủ nhật cô ấy nói mẹ không cho ra khỏi nhà vào buổi tối nên hẹn mình đi buổi sáng. mình và cô ấy đi chơi buổi sáng chủ nhật. nhưng mà tối chủ nhật mình vô tình phát hiện cô ấy đi chơi riêng với một người con trai khác. mình nên làm sao đây như vậy là cô ấy bắt cá 2 tay đúng kông và mình có nên chia tay hay ko

Vũ Viết Tuấn
Trả lời 13 năm trước

chào bạn cũng chưa chắc cô ấy bắt cá 2 tay hay buổi tối hôm đó cô ấy có chuyện gì đó vào buổi tối hôm đó mới hẹn anh ấy ra nói chuyện hay là bạn nên nói chuyen riêng cô ấy xem là như thế nào có thực là cô ấy bắt cá 2 tay không rồi mới chia tay với cô ấy

hoang hoa son
Trả lời 13 năm trước

dung chac chan 90%.con 10% ban nen gap truc tiep de hoi.chuan bi tinh than di nha ban.co gag dung de minh soc nha.