Liệu cô "ấy" có còn yêu tôi không?

Tôi và cô ấy yêu nhau đã 3 năm. tình cảm rất tốt mọi thứ rất đẹp. tôi và cô ấy cũng đã có "quan hệ" tình cảm với nhau. tôi rất yêu cô ấy tôi sẵn sàng làm tất cả.

Rồi 1 ngày gần đây, tự cô ấy bảo cô ấy muốn 2 đứa phải có khoảng cách rồi cô ấy còn nói: em rất yêu anh, em không mún mất anh. Nhưng hành động lại trái ngược cô ấy lanh lùng không muốn nhìn mặt tôi nữa, cô ấy nói trong lòng cô ấy không còn thấy tôi nữa. tôi buồn lắm liệu cô ấy còn yêu tôi không

asdasd
Trả lời 13 năm trước

Tôi biết bạn cảm thấy như thế nào, tôi cũng đã và đang bị giống như bạn. Chắc vì cô ấy đã có một trở ngại nào đó không thể tiếp tục được , bạn hãy mạnh dạn gọi cô ấy ra và nói chuyện như một người đàn ông và hỏi lí do vì sao. Cô ấy còn yêu bạn thì chắc hẳn cô ấy sẽ nói dối bạn vì lí do này lí do nọ , không thể nói lí do chính cho bạn nghe. Hãy cảm thông cho bạn gái và để thời gian quyết định bạn à. chúc bạn may mắn nhé. Đừng để mất người mình yêu

pham chi cuong
Trả lời 13 năm trước

Bạn ah! Mình cám ơn vì lời nói thật lòng. Mình đã suy sụp hoàn toàn, hôm thứ 2 vừa rồi mình đã rất cố gắng để nói chuyện. Nhưng bạn àh! Có lẽ tình cảm 3 năm tụi mình đã đến hồi phải kết thúc! Cô ấy lạnh lẽo với mình, ánh mắt cô ấy nhìn mình ko có hồn nữa. Những từ yêu thương trước đây đều được thay bằng từ "anh" lạnh lẽo. Mình ko bít! tim minh đau lắm! Chiếc nhẫn hứa hẹn ngày xưa giờ không còn nằm trên tay cô ấy nữa. Nó bị thay bằng những chiếc nhẫn khác. Bạn ơi! mình đã gục ngã minh ko tin vào mắt mình nữa. Chiếc nhẫn ấy là tình cảm của mìnhgiơ đây cô ấy xỏ thành da chuyền đeo vào cổ. Cô ây nói cô ây ko muốn thấy mình. Mình đã gục ngã, mình quá yêu cô ấy, kể cả việc quỳ dưới chân cô ấy cầu xin lấy cơ hội. Bạn nghĩ mình có wá hèn hạ hay không! Bạn ơi! Cô ây lạnh với mình nhưng chính lúc này đây mình mình cũng đang rất lạnh. Trong tim mình có 2 dòng suy nghĩ:

1. Tiếp tục, mong cô ấy quay về, nhận lấy đau thương, xót xa cho 1 cuộc tình 3 năm không muốn kêt thúc vì lí do như thế.( chiếm gần 60% nhưng mỗi ngày trôi wa càng lúc càng giảm dần)

2.Kêt thúc cuộc tình đau khổ trở về chính bản thân mong rằng có thể quên được cô ấy dù có thể rât đau khổ.( tuy chỉ chiếm 40% nhưng đang ngày trở thành ác mộng)

Thật sự mình ko mún mất tình yêu này, mình yêu cố ấy thật sự bằng tất cả tình cảm của mình, liệu mình có nên nuôi tiếp hi vọng này ko! mỗi ngày trôi wa mình càng nghi ngờ tình cảm mình dành cho cô ấy, mình đau lắm tim mình càng lúc càng lạnh dần. Minh có nên tiếp tục hay không xin các bạn hãy tư vấn giúp mình