Phải làm sao lúc con gái im lặng khi mình nói muốn làm quen?

Mình muốn làm quen 1 cô bạn ở gần xóm.Mà lúc mình xin so dtdd va nick chat thi cô ấy im lặng mà đi là sao hả các bạn.Mong các bạn góp ý cho mình

SongHongKhaoSat
Trả lời 13 năm trước

Có thể cô ta chưa có điện thoại và k biết chát yahoo là j

Ha ha! Đùa bạn thôi! Chứ muốn xin số điện thoại của người ta mà người ta cho ngay cũng không hay phải không? Cứ từ từ, người này sẽ cho bạn. Nhưng trước hết bạn phải tỏ ra có thái độ tích cực trong việc này. Như là chịu khó qa nhà ng ta chơi, tìm mọi cách để nói chuyện để tán tỉnh, quan tâm đến người ta ...

Nói chung thái độ không nói gì, tức là bạn đang thành công đấy, lần này chưa xin được lần sau sẽ xin được ! Chúc bạn hạnh phúc

Nguyễn Đăng Hoàng check gia
Trả lời 13 năm trước

Ngta đã không cho thỳ thôi,xin làm gi. Cần thiết thỳ cầm đt cô ấy nói máy bạn hỏng hay hết tiền,đang có việc cấn gấp. Mượn máy rồi nháy vào máy bạn. Chúc thành công

Lương Hồng Mạnh
Trả lời 13 năm trước

Không sao đâu bạn ah, dừng có nản, con gái mà, phải làm kiêu một chút chứ, bạn chỉ cần quan tâm nhiều một chút, tạo ấn tượng tốt thì người ta sẽ có cảm tình ngay thôi, từ từ thì chuyện biết số dtdd sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa...chúc bạn vui..