Mình đang rất khó nghĩ chuyện tình cảm, mọi người gúp mình với?

Năm nay em 23 tuổi. Em đã có người yêu, anh ấy rất chân thành và nghiêm túc, đã có ý cưới em rồi. Nhưng sâu thẳm trong tâm trí em lúc nào cũng lo lắng vì 1 sự việc đau lòng đã xảy ra với em trong quá khứ. Hồi em còn bé, khoảng 4 tuổi, em đã bị 1 thằng hàng xóm khi ấy lớn hơn em 5 tuổi quan hệ. vì còn bé nên em nghĩ đó là trò chơi nên không nói cho ai cả. Sau đó gia đình em chuyển nhà và em chưa bao giờ gặp lại thằng đó nữa cả. Em rất lo lắng không biết như vậy mình có bị mất trinh không? Nếu việc đó xảy ra thì không biết người yêu em sẽ tin em hay là nghĩ em hư hỏng này nọ... Càng nghĩ em càng lo lắng mà chẳng biết nói với ai hết.. Mong Mọi người cho em lời khuyên ..

AT&T
Trả lời 13 năm trước

Li kì quá chẳng biết sự thật bao nhiêu % Em 4 tuổi vẫ mất nếu QH tuy nhiên thằng kia 9 tuổi thì làm được j chứ. nếu thật thì cứ kệ nó đi. chắc ny em sẽ rộng lượng thôi.

tran nam
Trả lời 13 năm trước

Không phải lo đâu bạn ạ !

Bạn nên nói với người yêucủa bạn , mình nghĩ anh ta nếu yêu bạn thật lòng thì sẽ thương bạn nhiều hơn đấy ! :X

Chúc 2 bạn hạnh phúc ! :D

Chau Bao Dat
Trả lời 13 năm trước

Tuy mình ko rành lắm nhưng nếu mình là bạn trai bạn thì chẳng phải lo nghĩ gì cả ! Vì

1: 4 tuổi còn quá bé chắc chắn là chưa hiễu chuyện rồi

2: Bạn đã nói sự thật , là bạn đã tin bạn trai của bạn rồi ! Anh ấy sẽ bỏ qua mà !

3: Bạn ko mất Trinh đâu mà lo , như 1 bạn ỡ trên nói 9 tuổi thì làm đc gì đâu mà lo ! lứa tuổi này thì cái ấy ấy chưa phát triển bao nhiu đâu ! (2 người luôn )

Mình chỉ bík có thế !!!!!!!!

Mà đễ nói bạn cái này nha , Đây là thế kĩ 21 rồi cái Trinh ấy hầu như 90% phái nữ là ko còn đến 20 đâu bạn ạ !!!!!!!!

Cư thông thả đi ! suy nghỉ tích cực chút đi !!!!!!!