Một khi con gái đã yêu thì họ sẽ yêu hết mình phải không nhỉ ?

Trước đây cô ấy chỉ xưng tên vs mình, và sau một thời gian thì xưng em rồi những lúc đi cùng nhau thì còn rất rất ngoan ngoãn nữa chứ, mình chẳng hỉu sao con gái lại thay đổi nhanh chóng thế, mình cảm thấy có điều gì đó rất lạ, vì mình cũng mới yêu mà, các bạn gái nào thử giải thích coi xem con gái có thật là hay như thế với người mình yêu không ? Và một điều nữa sau đó mình sẽ phải làm như thế nào, mình mún kiss cô ấy quá mà chẳng bit cô ấy có thích được như thế không, hj giúp mình nhé

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Con gái thích ngoan thích nhõng nhẽo với người yêu là chuyện bình thường thôi.Khi nào cậu có lỗi với cô ấy cậu sẽ thấy con gái mọc nanh. @@

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy nhớ: chân tình sẽ làm cảm động lòng người.
Nếu ai đó thích bạn thì họ chỉ có thể đưa tay cho bạn nắm nhưng nếu họ yêu và tin bạn thì họ sẽ trao họ cả con tim.
tình yêu con gái kỳ diệu lắm bạn ạ! đôi khi bạn cảm thấy họ gần bạn nhưng đôi khi lại xa lắm. nói chung là tất phức tạp nhưng mình có thể khẳng định với bạn một điều là con gái một khi đã yêu thì chung thủy lắm nhưng một lưu ý là dừng nên ọhu họ vì hậu quả không biết trước được đâu bạn ạ!
hãy dùng chân tình để đáp lại chân tình bạn nha
chúc bạn may mắn và hạnh phúc nha

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Hii, hãy dũng cảm lên bạn ah, nhưng đừng đi quá đà là ok

Con gái là vậy đó, lúc nắng lúc mưa, kể cả mình nè, mình cũng không biết khi nào nắng khi nào mưa huống chi là bọn con trai các bạn

Nhưng thông thường một khi đã yêu thì người con gái sẽ yêu hết mình đó bạn.

Chúc hai bạn hạnh phúc nha!!