Với đàn ông, điều gì là lãng mạn?

Trong TY, thì đàn ông thích lãng mạn như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Phụ nữ thường đánh giá quá cao một số cử chỉ lãng mạn truyền thống mà quên mất rằng, có những việc làm nho nhỏ sẽ khiến trái tim chàng rung động về mức độ tinh tế, dịu dàng của nó. Hãy tìm cách điều chỉnh lại “cán cân” của bạn: [b] Riêng tư bên nhau chưa chắc hiệu quả bằng cùng đi dự tiệc.[/b] Đánh giá quá cao: Thư tình Xem nhẹ: Mẩu tin nhắn lãng mạn Nếu một chàng trai có thể kiên nhẫn ngồi xuống viết gửi bạn một lá thư tình, ấy là bởi vì anh ta đang muốn gây ấn tượng. Còn khi chàng gửi cho bạn một tin nhắn bất chợt từ bất cứ nơi nào, nói rằng chàng nhớ bạn, thì đó chính là việc làm xuất phát từ trái tim không thể kiềm chế hơn được nữa. Đánh giá cao: Các cuộc picnic Xem nhẹ: Cùng nấu ăn ngoài trời Ai cũng thích ra ngoài ăn uống. Nhưng hãy thử đưa ra cho chàng một lựa chọn giữa lấy đồ ăn từ chiếc giỏ xinh xắn và lấy đồ ăn từ vỉ nướng ngoài trời. Chàng chắc chắn sẽ thích món thịt nướng đang còn nghi ngút khói. Đánh giá quá cao: Mùi nước hoa của bạn Xem nhẹ: Hương tự nhiên từ mái tóc Chẳng có gì sai khi bạn xịt lên cơ thể mùi nước hoa thoang thoảng nhẹ nhàng và phù hợp. Nhưng với đàn ông, bắt gặp hương thơm dịu dàng của mái tóc mới là ấn tượng. Mùi hương ấy có thể đánh bại bất kỳ thứ nước hoa quyến rũ nào. Đánh giá quá cao: Việc cùng xem trận đấu để làm chàng vui Xem nhẹ: Làm việc riêng của bạn khi chàng xem trận đấu Nếu bạn thực sự có hứng thú với trận đấu và yêu thích không khí, cảm giác khi ngồi xem cùng chàng, điều đó thật tuyệt. Nhưng nếu bạn làm thế duy nhất chỉ vì muốn chàng vui, hãy từ bỏ ý định đi, đừng tự chuốc phiền hà. Chàng vẫn biết bạn là phụ nữ. Và chàng thích điều đó, bất kể bạn có cùng xem trận đấu hay không. Đánh giá quá cao: Hoa hồng ngày thánh Vanlentine Xem nhẹ: Hoa vào một ngày bất chợt Hoa hồng ngày thánh Vanlentine chẳng gây được tí bất ngờ nào, nhưng gửi/tặng hoa cho bạn vào một ngày thứ Ba vô nghĩa mới chính là dấu hiệu cho thấy chàng yêu và rất quan tâm đến bạn. Đánh giá quá cao: “Làm lành” bằng gần gũi thể xác Xem nhẹ: Không tranh cãi ngay từ đầu Hẳn nhiên đàn ông thích gần gũi thể xác, song anh ấy cũng ghét “chiến tranh” với người phụ nữ của mình. Bởi thế, bạn không nên đánh giá liệu pháp xoa dịu bằng chuyện “yêu” cao hơn cả việc tìm cách tránh gây tổn thương, tranh cãi ngay từ đầu. Đánh giá quá cao: Hẹn hò riêng tư Xem nhẹ: Cùng nhau đi dự tiệc Hẹn hò riêng tư có thể lãng mạn, nhưng tận hưởng cảnh tất cả đàn ông trong một buổi tiệc đổ dồn ánh mắt ghen tị về phía chàng đang sóng bước bên bạn mới là cảm giác thực sự tuyệt vời (tất nhiên là cho cả hai!).
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Cũng tùy, nhưng theo tôi thì lãng mạng của đàn ông khác xa với phụ nữ. còn với tôi, do cũng hơi bận, ko có nhiều time bên nhau nên bất cứ lúc nào ở bên cô gái tôi yêu cũng là những giây phút lãng mạng nhất. Những lúc ấy tôi luôn cảm thấy thật thanh thản, bình yên.[:))-][:))-][:))-]