Làm thế nào để làm quen với một người con gái?

[size_4][font_1][font_2]Tôi thường hay gặp một cô gái trên đường thường thì cô ấy đi bộ còn tôi đi xe gắn máy. Mỗi lần nhìn thấy cô ấy không hiểu sao tôi bâng khuâng đến mấy ngày sau ( với người khác thì không như thế) mặc dù tôi có quan hệ khá rộng nhưng với người này thì đặc biệt có lẽ cô ấy có phom người đúng sở thích của tôi. Trong lòng tôi rất muốn làm quen tuy nhiên tôi chẳng biết làm thế nào chẳng lẽ lại gây ra một vụ đụng xe? Bà con có cách gì giúp tôi với.[/font_2][/font_1][/size_4]
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng hàng đầu là chân thật và tìm mọi cách quan hệ theo các bước từ tốn, không vội vàng để nó có thời gian phát triển tình cảm. Làm gì thì tùy người con gái đó và tùy tấm lòng chân thật, thật lòng thích rồi yêu của bạn. Trái tim nó sẽ mách bảo phải làm gì tiếp. Mạnh dạn lên, thận trọng có lộ trình thích hợp, Chúc thành công nếu thành thật và kiên trì đúng mức.