Tư vấn tình yêu ...F1..F1........

Tâm trạng bình bây giờ đang bối rối Đầu óc nghĩ chưa thông mong các bạn tư vấn giúp . Chuyện là thế này Mình và cô ấy làm chung 1 công ty . Từ trước đến nay mình và cô ấy chì là bạn bt thế thôi . Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi từ khi Trong lúc làm việc trang trí cắt dán hình lên kiếng ( khoảng 10h trưa) ko may mình bị tai nạn bị đứt mạch máu lẫn gân tay phải vào BV . Như mọi bệnh nhân bt khác tôi phải đứng trước phòng chờ đợi mình đc khám bệnh ( Sếp chở mình ra BV) trong lúc chờ đợi bên Cty tôi đang làm là giờ nghỉ trưa , cô ấy đến thăm hỏi tôi , an ủi tôi đừng lo lắng . Vì bị mất máu nhiều máu lại lan ra cả bàn tay tôi cô ấy đề nghị lấy khăn lau máu cho tôi . Dù máu chảy rất nhiều máu lan ra dơ cả tay cô ấy nhưng cô ấy vẫn tiếp tục lau cho tôi ... Sau đó tôi cũng đc gọi tên vào phòng khám bệnh , cô ấy về công ty làm việc sau khi kết thúc giờ nghỉ trưa lúc đó là (1h trưa) Nhưng chỉ làm việc 30p sau cô ấy xin nghỉ làm cùng 1 số ban bè đồng nghiệp vào thăm tôi lần thứ 2 .Vẫn với nụ cười an ủi vẫn là những lời đông viên đã làm tim tôi dao động . 3h Chiều tôi mới đc 1 Y tá xắp xêp cho tôi vào phòng nằm viện . Tuy nhiên 1p sau khi nghe người thân nói lại tôi có thể sẽ mất cả 2 cánh tay nếu ko đc mổ và khâu gân và mạch máu sớm ( Y học tôi ko rành nên tạm nói như thế ) . 8h tối Tôi bắt đầu lên bản mổ cả 2 tiếng trôi qua mà chưa thấy tối ra khỏi cửa . Đoàn người thân thăm hỏi về dần dần và đến gần hết . Đúng hơn 10g30 tối ca mố thành công , cô ấy xuất hiện trước cửa phòng nhìn tôi và xin phép về nhà vì trời đã sắp khuya sợ về quá trể sẽ ko hay .. Thế là đã 1 tuần trôi qua kể từ ngày tôi mổ xong và nằm viện dưỡng sức trong lòng tôi luôn chỉ có hình bóng cô ấy . Đã 7 ngày chờ đợi cô ấy quay lại thăm tôi nhưng cô ấy đã ko đến ..Tôi vừa buồn kể cho đứa bạn thân nhất của tôi về tình cảm của tôi với cô ấy và đứa bạn cũng kể lại rằng " trong lúc mày mổ nhỏ đó cứ hỏi tao về mày hoài , vd như Q ( Tôi) có ng iu chưa ...." 1>Như vậy tôi cũng đang suy nghĩ và xin hỏi các bạn liệu cô ấy đã thích tôi chưa ??? Tôi cũng đang suy nghỉ mà đang rồi bời chưa có lời giải đáp . Các bạn xem câu chuyện tôi vừa kể và hãy tư vấn dùm ........ 2> 7 ngày trời cô ấy ko đến tôi đã chờ đợi đã có lúc tôi thất vọng thì 1 người đồng nghiệp thông báo cánh đó 2 ngày Người thân cô ấy qua đời và phải về quê lo tang . Tôi cũng chỉ gọi thăm cô ấy 1 lần và ko dám mạnh dạn goi nữa .. Các ban 1 lần nữa giúp tôi cách nào nói chuyện với cô ấy đây ? Làm sao cho ấy hiểu đc tình cảm tôi mà không từ chối . Làm sao tìm cách nói chuyện với cô ấy = dt đây ? Và khi nào là thời điểm thích hợp để tỏ tình đây ?.......... Xin các bạn chỉ giúp 2 việc trên
Tran Hoa Hao
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]loi12a2[/b] Troi oi.Chuyen de the ma khong biet a [;)][;)][;)] Muon goi cho co ay thi cu goi so co ay rui gia vo nham may.Hay muon cong viec de gan co ay.The thui.Noel hay le gi thi cu ru co ay di choi.Ban cu 50-50,vua gion vua that.Co ay co nhan loi thi Ok. To tinh thi tu tu.Tim hieu da[/quote] Sax ! sao mà chơi nhầm máy đc làm cung bik số nhau mà . Vả lại Noel 24/12 lại quá gần này à tui chưa xuất viện vả lại cô ấy đang dưới quê Có ai trả lời mình giúp phần 1> ko rồi mới tính tiếp số 2>
Phan
Trả lời 14 năm trước
Ko bik ban nghi sao nhung minh se vai y kien nhu sau Minh` da doc va minh cung gan hieu ban muon hoi gi roi . minh tra loi so 1 truoc nha 1. Theo minh nghi khoang 70-80% ban gai kia co' de y den ban .Vi theo cau chuyen ban ke? co 3 diem nhu sau Nghi Van 1 :Theo loi` ban ke? " cô ấy đến thăm hỏi tôi , an ủi tôi đừng lo lắng . Vì bị mất máu nhiều máu lại lan ra cả bàn tay tôi cô ấy đề nghị lấy khăn lau máu cho tôi ." Con gái vốn sợ máu nếu ko yêu thương thì có lẽ ko ai dại gì làm thế ... Nghi vấn 2 :" Mọi người vì chờ bạn lâu quá nên về hết lúc này là 10g30 . " Cô ay' lo rat lo lang cho ban roi day . Neu ko thi co ay da bo? ve cung doan nguoi khac Nghi vấn 3 : " trong lúc mày mổ nhỏ đó cứ hỏi tao về mày hoài " Có ng` yeu chua . Co ay lo lang so ban co nguoi yeu roi say .....Neu ban chua co thi wa Ok roi` . Tim hieu ban tu nhung nguoi xung quanh gan ban day Còn ve` cau thu 2> Thi tuy moi nguoi thoi ban cu nghi gi noi day . Minh nghi vay . Thoi thi de cac thanh vien khac giup ban vay Chuc ban thanh cong !