Mua cầu thang kính ở đâu là đẹp và đảm bảo nhất?

Tôi đang có nhu cầu mua cầu thang, theo tìm hiểu tôi đựơc biết hiện nay mặt hàng cầu thang kính đang được ưa chuộng  nhất. Tôi rất muốn mua sản phẩm này nhưng lại băn khoăn ko biết nên mua ở đâu, giá cả thế nào và sản phẩm nào là phù hợp với căn nhà của tôi? Có ai đó giúp tôi với!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo địa chỉ này nhé:

Địa chỉ: 92 Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa
Lưu Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, nếu bạn ở Bình Dương có thể tham khảo tại đây nhé:

Công ty CP Kính Vàng

Địa chỉ: Ô 11B-DC06, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương

Chúc bạn vui vẻ và có được cầu thang kính đẹp!

Cau thang kinh

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 10 năm trước

http://www.vinaglass.com.vn/cau-thang-kinh

Cầu thang kính ốp hông không chỉ mang lại cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung hiện đại, sự thanh thoát của cầu thang kính còn phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Cầu thang kính ốp hông còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều….

Cầu thang kinh ốp hôngCầu thang kính ốp hông

Những chất liệu kính sử dụng làm cầu thang kính có thể đa dạng nhưng đều có chung 1 ưu thế là nới rộng các không gian trong nhà.Thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt đơn thuần, những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính cho những căn nhà phố bớt nặng nề.

Cầu thang kinh ốp hông

Cầu thang kính ốp hông tay vịn gỗ

Với việc sử dụng các tấm kính nguyên, các con trụ ốp hông inox sáng bóng cầu thang kính ốp giúp cho không gian thoáng đãng, Những khối kính liền mạch giúp căn nhà của bạn có cảm giác đồ sộ bề thế hơn. Việc quan trọng trong việc sử dụng cầu thang kính ốp hông là việc thiết kế phần bậc cầu thang và các khúc cua chiếu nghỉ.

Sử dụng lan can cầu thang kính không những mang lại vẻ đẹp hiện đại thoáng đãng mà còn là điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình.

Liên hệ:Mr Toàn: 0948 668 050

hcm.quynhpvn
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Công ty chúng tôi chuyên Thi công, lắp đặt kính cường lực an toàn

Mobile: 0945.777.203 (Mr Tùng)

Minh Long Doorlà nhà sản xuất chuyên nghiệp các loạicửa công nghệ châu âu, Đức, Mặt dựng kính, cầu thang kính , Kính cường lựcvớihơn 10năm kinh nghiệm trong sản xuất thi công lắp đặt các loại cửa công trình lớn nhỏ.

Sản phẩmMinh Long Doorđã đạtCÚP VÀNGthương hiệu ngành xây dựng vàHUY CHƯƠNG VÀNGchất lượng sản phẩmtại triển lãm quốc tế vật liệu xây dựngVIETBUILDTP. HỒ CHÍ MINHVIETBUILDĐỒNG NAI.
Năng lực (tài chính, kỹ thuật)củaMinh Long Doorđã được thực tế chứng minh qua các công trình:
- Công trìnhKhai thác nhôm Bau Xít -Tân Rai, Bảo Lộc, Lâm Đồng
- Công trình Nhà máyXimăng Hà Tiên 1- Phước Long, Bình Phước.
- Công trình Nhà máySơn KCC- Long Thành, Đồng Nai.
- Công trìnhThủyĐiện Buôn Kuốp- Buôn Mê Thuật,Đắk Lắk.
- Công trìnhTòa nhà Trụ sở Ngân hàng BIDV- KCN Sóng Thần, Bình Dương.
- Và rất nhiều công trình, nhà ở tư nhân ....

Minh Long Doortin tưởng rằng chúng tôi hội đủ yêu cầu là nhà cung cấp đáng tin cậy.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm "cửa nhựa lõi thép", "cửa nhôm cao cấp", "mặt dựng kính", "nhôm kính","Cửa kéo đài loan", ALu, "Kính cường lực"xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Tại TP. HỒ CHÍ MINH:
- Địa chỉ: showroom 734 Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu I
Mobile:0945.777.203 (Mr Tùng)
(giảm 10% khi mua hàng tại showroom)