Mình muốn đăng nhiều tin nhưng thanh toán cách nào la hiệu quả nhất?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn muốn đăng tin quảng cáo và muốn nạp tiền vào tài khoản để đăng tind dúng ko ạ?

Bạn có thể nhắn tin nạp tiền vào tài khoản, hoặc có thể nạp qua cổng thanh toán bảo kim, bạn cứ kích vào chỗ nạp tiền ấy. Nó sẽ hiện ra các hình thức nạp và bạn nạp

Ngoài ra số tiền bạn nạp theo các hình thức trên thì ko đc 100% giá trị đâu bạn nhé.

Còn bạn muốn nạp 100% giá trị thì bạn liên hệ trực tiếp với nhân viên của vatgia.com