Đặt câu hỏi trên vatgia.com có được điểm hok? thanhks

Tại sao trả lời hay thì được điểm mà người có câu hỏi hay và có ích thì lại không được điểm? Vô lý quá. Như vậy sẽ không khuyến khích được mọi người chịu khó sưu tầm các câu hỏi mang tính góp ý và mang tính thời sự. Nếu không có người hỏi thì lấy đâu ra người trả lời? Người hỏi tốn công sức và thời gian để hỏi chẳng nhẽ chỉ để kiểm tiền cho người trả lời?

thachanh
Trả lời 12 năm trước

K. Người hỏi được thành viên khác của vatgia.com trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của bạn rùi còn j. hì hì. Nếu bạn muốn nhiều điểm thì chịu khó trả lời nhé! :-p hihi (*T*)/'