Tư vấn mua máy quay phim Sony ?

Xin các anh chị tư vấn em một cái máy quay sony dạng handycam .

Nhu cầu sử dụng : Quay video clip múa lân sư rồng dịp tết .

Giá Cả : 5 Triệu trở xuống .

Yêu Cầu :

1) Máy Phải Có Chất Lượng Chuẩn HD 720 or VGA 640.

2) Máy Phải Có Dung Lượng Mạnh Vì Em Quay Đôi Khi Gần 3H Một Lần.

3) Máy Phải Lọc Được Tiếng Ồn vì quay video múa lân với máy kts sony cũ của em ồn không chịu nổi http://www.youtube.com/watch?v=LZsUC3Ym-T8 <<< đây là clip em quay bằng máy cũ , ổn dễ sợ.

4) Khi Mua được tặng thêm cái tripod thì càng tốt vì dù sao em cũng sẽ mua thêm một số phụ kiện như sau với tổng giá trị là 1 triệu đồng .

1 cái Tripod VCT-R100 = 280k

1 Bộ dây kết nối tivi - usb máy tính (Nếu có sẵng càng tốt )

1 Bộ Thiết Bị Lưu Trữ để có thể quay được 3 tiếng .

1 Bộ Pin Sạc có thể quay được 3 tiếng .

Rất Mong Các Anh Chị Giúp Đỡ.

Đây là clip em thường quay http://www.youtube.com/watch?v=lwvh6c-a4Cs

tran uy danh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của NHATTHANH

máy quay gia re nhat hien nay dang co la sony sr21e ; gia 7.050.000 bh 24t tang chan sony r100 va tui ; nhung am thanh cua cac may khi thu vo deu nhu nhau ; k the nao loc am duoc ; con chat luong quay thi may nay la ok lam roi ; ban yên tam hay vohttp://lesancamera.com/?frame=product&p=1817xem thong so ky thuat cua may

Cảm ơn bạn , nhưng tôi vẫn đang phân vân không biết nên dùng bộ lưu trữ thẻ nhớ hay bộ HDD vì tôi quay theo dạng thế này , 1 chương trình gồm nhiều tiết mục , kéo dài ít nhất 4 đến 5 tiếng đồng hồ, mỗi tiết mục tôi quay chỉ 9 phút là cao nhất rồi tôi ngưng và quay tiếp , vì thế tôi đang phân vân nếu mua máy dùng thẻ nhớ thì phải mua thẻ nhớ có bao nhiêu GB để quay theo yêu cầu của tôi ^_^ còn nếu mua theo bạn thì tôi vẫn có thể có gắng để có đủ 7 triệu để mua . mong bạn giải đáp thêm ^_^
CSI VIETNAM
Trả lời 12 năm trước

DCR-SR20E hoặc DCR-SR21E/B là 2 máy quay phim chính hãng của Sony, bảo hành 2 năm, giá bán lẻ được khuyến mại khoảng 5 - 15%, bạn cân nhắc xem có OK không nhé. Có j liên hệ với nhà phân phối máy quay phim Sony chính hãng: http://www.csivietnam.com - Điện thoại: 84-4 35134591