Máy quay phim 3D loại nào sử dụng tốt nhất?

Tôi muốn mua máy quay phim 3D nhưng không biết loại nào sử dụng tốt nhất?Cảm ơn chuyên gia!
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo con này đi

Toshiba Camileo S30 Pocket HD

Cùng nhiều sản phẩm mới được công bố lần đầu tại CES 2011, Toshiba còn giới thiệu mẫu máy quay bỏ túi gọn nhẹ S30. Đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng CAMILEO S-Series, S30 sở hữu vóc dáng mỏng nhẹ siêu mẫu với độ dày chỉ vào khoảng 76.2 mm và trọng lượng khoảng 120 grams, tức chỉ tương đương một chiếc smartphone hiện nay.

Dù vậy, sức mạnh bên trong của S30 vẫn rất đáng nể, Toshiba đã trang bị cho “chàng tí hon” này khả năng quay phim Full HD 1080p và hỗ trợ người dùng bằng một màn hình cảm ứng. Ngoài ra, chiếc CAMILEO S30 còn có thể sử dụng như một máy ảnh số bình thường với độ phân giải 8 megapixel cùng khe đọc thẻ nhớ đa năng SD/SDHC/SDXC.

Về khoản giao tiếp, S30 được trang bị cổng HDMI và USB, cho phép nó kết nối với mọi thiết bị nghe nhìn cũng như máy tính.