Nên mua máy quay TM300 của Panasonic hay Hdr sr11 của Sony?

Các bác có kinh nghiệm vào tư vấn mua máy cho em với Em đang có nhu cầu tìm hiểu và mua 1 con máy tầm trên dưới 1000$ ... bác nào có kinh nghiệm tư vấn cho em xem nên mua con nào với ... nhu cầu của em là Zoom xa 1 tí ...quay được trong đêm thì tốt ... ổ cứng tầm 60GB ... Pin lâu lâu 1 chút tại em hay đi quay sự kiện ... em có xem và thích 2 con này không biết con nào hơn DC-TM300 của Panasonic và Hdr sr11 của Sony ...khhông biết giá cả thị trường bây giờ như nào rồi .... à em hơi cà dốt về máy móc và ký hiệu ... em hỏi luôn là SR11 với SR11E nó khác nhau ở cái gì nhỉ ... ? em cám ơn các bác nhiều nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo em biết thì SR11 là bản NTSC (30fps). SR11E là bản PAL (25fps). Nếu bác muốn máy quay + chụp ảnh chơi thì SR11 khá hơn. Nhưng để quay phim thì em thiên về HDC-TM300.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em thì vẫn cứ khoái sony hơn, hàng sr11 giờ bác mua là hơi khó, hàng ngoài thì em không biết và cũng ko an toàn, nếu xảy ra hỏng hóc thì cũng rất phiền nếu như bắt họ bảo hành nhất là về ổ cứng và màn. nhưng mà hàng hãng thì chắc là ko có rồi, tại vì khi sony xuất kho phiếu bảo hành chỉ có giá trị nếu mua hàng sau 6 tháng kể từ thời điểm xuất kho, với khoảng trên dưới 1000 bác mua con hdr-xr500 hoặc hdr-xr520 rồi làm thêm con pin FH100 là oke luôn, quay liên tục 7 tiếng, chúc bác sớm lấy đc máy