Cho hỏi về ổ cứng máy quay phim jvc 575 ?

Xin chào tất cả các bạn . nhờ quý bạn cho mình hỏi : máy quay jvc everio 575 ổ cứng 40 ,tôi quay khỏang 1g thì không quay dựoc ,báo lổi , và chỉ quay tiếp thì được 30 giây thì tự động ngắt không quay được , kết nối với máy tính thì không nhận được ổ cứng ,vậy nó bị lổi gì và cách nào để và sửa ở đâu mong quý bạn giúp cho ,máy này đứa em mua bên úc .tôi xử dụng không nhiều ,mà lạ sao nó lại như vậy ,thời gian bảo hành chỉ còn khoảng 2 tháng thôi ,có cáhc nào xin quý bạn giúp cho . xin cám ơn nhiều
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bác cho biết thêm thông tin đi. -Thế nếu xóa đi quay lại 1Gb đó được ko? .Được thì chắc ổ cứng bị lỗi khúc sau. .Không được gì nữa thì có thể máy quay lỗi hay ổ cứng lỗi. -Mà JVC có trung tâm BH ở HCM mà,nếu bác ở HCM thì đem đến đó cho họ coi thử xem.Nhớ nhờ test kiểm tra báo liền chứ đừng giam máy,để có gì biết liền.Hư nặng thì gửi qua Úc BH,không thì sữa.Chứ giam máy đó vọc vọc tùm lum mà ko hết bệnh đến lúc gửi qua Úc nó lại ko chịu bảo hành do đã tháo máy thì nguy.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Có thể máy của bạn bị bad ổ cứng rồi loại ổ cứng này giống như ổlap cứng cửa top bạn thử đem đi kiểm tra ổ cứng đi