Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

HOT: Fujifilm cập nhật firmware mới cho Fuji X-T3 của mình

Trần Ngát22/11/2018 - 16:54

Lượt xem 79

Cuối tháng 9 vừa qua hãng Fujifilm  đã phát hành phiên bản firmware 1.02 mới của mình được nâng cấp từ phiên bản 1.02 cho mirrorless X-T3,chiếc mày này có thể sửa các lỗi méo ảnh khi sử dụng màn trập điện tử ở chế độ chụp liên tiếp tốc độ cao và lỗi không nhận thẻ nhớ, cùng một số khuyết điểm nhỏ.

Thiết kế ấn tượng

Đối với chiếc máy ảnh này thì đó chưa phải là tất cả. Hãng sản xuất của chiếc máy ảnh này đã nỗ lực lắng nghe và xử lý các phản hồi của khách hàng một cách cẩn thận và thấu đáo, đội ngũ phát triển sản phẩm của Fujifilm cũng đã sẵn sàng mang đến một phiên bản firmware mới hơn nữa – v2.0.0. Phiên bản mới  firmware được nhà sản xuất dự kiến phát hành trong tháng 12 sắp tới đây.

Kết quả hình ảnh cho Fuji X-T3

Với bản mới 2.0.0, việc thay đổi đáng kể đầu tiên sẽ là không còn giới hạn clip 4GB.Có được được điều này là do, các clip phim vượt ngưỡng dung lượng này đều bị chia làm 2 file trở lên. Kết hợp với bản cập nhật mới, clip sẽ được ghi vào 1 file duy nhất của máy, và có thể lưu được miễn là thẻ nhớ của bạn từ 32GB trở lên.

Điều này có nghĩa nếu thẻ nhớ của bạn sử dụng dưới 32GB và file 4GB vẫn bị ngắt nhỏ. Bên cạnh đó thì quá trình quay phim vẫn diễn ra bình thường dù cho file cho vượt ngưỡng 4GB, nhưng đoạn phim sau khi vượt ngưỡng dung lượng sẽ được lưu vào 1 file riêng. Một lưu ý đặc biệt đó là thời lượng 29 phút vẫn không đổi.

Kết quả hình ảnh cho Fuji X-T3

Tiếp túc có thêm thay đổi thứ 2 là khả năng xuất video đồng thời dù profile khác nhau.Đó chính là bạn sẽ có thể cùng lúc hiển thị mô phỏng phim trên máy ảnh trong lúc xuất F-Log qua cổng HDMI đến thiết bị thu ngoài. Việc hạn chế của khả năng này là bạn không thể thực hiện với file 4K 60p do giới hạn về hardware.

Bên cạnh đó bạn còn có thể thu F-Log nội bộ và thu ngoài cũng lúc, cũng như thu F-Log nội bộ và gửi mô phỏng phim qua HDMI ngoài.

Cuối cùng là việc bạn quay phim 4K HDR. Firmware mới sẽ bổ sung cho bạn phần hỗ trợ cho quay phim 4K HDR ở Hybrid Log Gamma (HLG), đồng thời nó sẽ tương thích chỉ với H.265 (HEVC) thu nội bộ. Nhưng dĩ nhiên là bạn vẫn sẽ có thể xuất HLG và đi qua cổng HDMI đến thiết bị thu ngoài mà mình yêu thích và tiếp tục thu ở bất kỳ định dạng nào mà bạn muốn và được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài đọc hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để tìm cho mình chiếc máy ảnh phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn