Trong tầm 7-10 triệu nên chọn dòng Nikon hay Canon chất lượng ảnh/quay phim tốt hơn?

Em định mua máy ảnh để tiện cho việc học tập/ làm việc mà đang phân vân quá, mọi người cho em xin ý kiến ạ

no no
Trả lời 7 năm trước
Mua Nikon P900 là hợl lý nhất, siêu zoom 83x, đủ cho nhu cầu của bạn
Vũ Đạt
Trả lời 7 năm trước
Em cũng đang định đổi từ V1 sang máy khác, may quá bác đăng tin hỏi, cho em hóng ké cái nhé
Trankien
Trả lời 7 năm trước

Còn tùy thuộc bạn mua nhằm mục đích gì. Nếu bạn đinh mua để chụp cảnh vật thì nên chọn Nikon, chụp người thì dùng Canon nhé bạn.