Phân vân giữa Nikon AF Nikkor 35mm f/2D và Sigma 17-50mm?

Chào các cụ, chẳng là em có tích góp được 1 khoản.

Nay em muốn đầu tư để mua 1 gear Nikon cho thỏa đam mê chụp choẹt của mình. Em cũng hay đi du lịch.

Em đã chọn mua Body Nikon D7100 được rồi. Nhưng lens thì vẫn chưa xong. Em vẫn đang phân vân giữa Nikon AF Nikkor 35mm f/2D và Sigma 17-50mm for nikon.

Em chuyên chụp phong cảnh, chân dung khi đi phượt. Mong các cụ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Máy Nikon thì phải đi với lens Nikon mới hợp chứ bạn :)
Trả lời 8 năm trước
Chuẩn rồi bạn ơi, body nào thì phải đi với lens ấy nhé, như vậy mới cho chất lượng ảnh tốt nhất được
Trả lời 8 năm trước
Mấy cái lens ấy chỉ quyết định một phần thôi, quan trọng là cái body ngon bạn ạ