Mua máy ảnh dưới 2 triệu?

Giúp em với, em cần mua máy ảnh dưới 2 triệu, máy ảnh kỹ thuật số ạ, có ai biết có cái nào nhỏ nhỏ xinh xinh tiện đi du lịch không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Những máy ảnh có giá dưới 2 triệu:

Máy ảnh Nikon COOLPIX S3500

Máy ảnh giá rẻNikon Coolpix được thiết kế cân bằng giữa kiểu dáng thanh lịch và các chức năng đặc biệt từ trước ra sau. Máy được chế tác tinh xảo từ nhiều góc, thân máy mỏng, nhỏ gọn và được viền tròn trơn tru .

Máy ảnh giá rẻ Nikon Coolpix S3500 được thiết kế tinh tế

Thấu kính NIKKOR với độ thu phóng 7xbaophủ từ góc rộng 26 mm đến chụp ảnh xa 182mm kết hợp với chức năng chống rung khi chuyển thấu kính của Nikon giúp người sử dụng chụp ảnh sắc nét, đẹp mắt như ý muốn. Máy ảnh này có khả năng cho chất lượng hình ảnh vượt trội - 20.1 megapixel, cảm biến hình ảnh CCD cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao với nhiều chi tiết tinh vi.

Các màu của sản phẩm này khá đa dạng giúp người dùng thoải mái chọn lựa

Các chức năng khác của máy ảnh Nikon Coolpix : thấu kính NIKKOR hiệu suất cao, hệ thống chụp chân dung thông minh, khả năng chọn cảnh chụp tự động, màn hình tinh thể lỏng 6,7 cm/2,7 inch, bộ vi xử lý hình ảnh EXPEED C2. Máy được bán với giá hấp dẫn - 2 triệu đồng.

Canon PowerShot A810 16.0MP, 1.2 triệu đồng

Sản phẩm này sở hữu sức mạnh vượt trội từ sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi cảm biến CCD 16.0 triệu điểm ảnh và vi sử lý DIGIC 4, cho độ nhạy sáng cao hơn, tối ưu hóa tốc độ xử lý, chống nhòe, đem lại những bức ảnh rực rỡ, sống động và chất lượng cao ngay cả khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Với những cải tiến mới từ DIGIC 4: tăng cường các thuật toán khử nhiễu, hạn chế tối đa các chi tiết giả trên ảnh, máy ảnh sẽ cho ra những tấm hình mịn màng và rõ nét.

Máy ảnh Canon Powershot sở hữu zoom quang 5x

Máy ảnh Canon Powershot A810 sở hữu zoom quang 5x

Sở hữu zoom quang 5x cùng trường ngắm rộng 28-140mm, Canon PowerShot A810 cho phép người dùng thoải mái chụp ảnh trong một không gian rộng và xa, bắt trọn mọi khung cảnh mà không phải di chuyển nhiều. Nhờ được tích hợp hệ thống chống rung DigitalIS, máy ảnh giá rẻ này có khả năng tự động phát hiện chuyển động của vật thể và tối ưu hóa khả năng ổn định của hình ảnh, mang lại cho người dùng những hình ảnh rõ ràng đến từng chi tiết.

Máy ảnh giá rẻ Canon được tích hợp nhiều cải tiến kỹ thuậtMáy ảnh giá rẻ Canon được tích hợp nhiều cải tiến kỹ thuật

Sở hữu màn hình TFT LCD 2.7inch sáng rõ với độ phân giải lên đến 230 ngàn điểm ảnh và góc xem ảnh rộng, sản phẩm này còn giúp người dùng xem lại ảnh đã chụp 1 cách dễ dàng và thuận tiện. Với những người mới bắt đầu làm quen với máy ảnh, chỉ cần chạm nhẹ vào nút Help trên sản phẩm, mọi hướng dẫn sử dụng sẽ hiện ra rõ ràng và trực quan nhất.

Mẫu máy ảnh giá rẻ SONY DSCW800S

Máy ảnh SONY DSC-W800B được trang bị cảm biến hình ảnh Super HAD CCD với điểm ảnh thực lên đến 20.1MP cho phép người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc chi tiết, khắc phục nhiễu thấp và có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Sản phẩm này cũng được trang bị tính năng Flash nâng cao, mang đến những hình ảnh sáng và rõ nét, ngay khi chủ thể ở xa và trong điều kiện thiếu sáng.

Máy ảnh Sony DSCW 800S thuộc dòng máy ảnh giá rẻ chất lượng tốt

Chiếc máy ảnh giá rẻ cầm tay này có khả năng điều chỉnh nhạy sáng ISO một cách tự động, giúp bù trừ phơi sáng và độ bão hòa để mang tới những bức ảnh rực rỡ. Sản phẩm này còn được thiết kế nhiều chế độ hiệu ứng hình ảnh nhằm mở rộng phạm vi sáng tạo của người chụp, giúp người dùng chuyển tải các hình ảnh đời thường thành những tác phẩm tuyệt đẹp. Sony W800 còn sở hữu nhiều hiệu ứng hình ảnh và chế độ chụp ảnh Sweep Panorama. Sản phẩm có giá 2 triệu đồng.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Máy ảnh dưới 2 triệu thường chỉ có máy ảnh du lịch nhé bạn.

Nhiều thương hiệu lớn như Canon, Sony, Samsung đang tập trung vào dòng camera giá rẻ. Đây cũng là phân khúc được khách hàng quan tâm khi các nhóm cao hơn chịu sự cạnh tranh của dòng ống kính rời hay điện thoại thông minh.

Fujifilm FinePix L50 (giá 1.390.000 đồng)

Hình ảnh 10 máy ảnh giá dưới 2 triệu đồng tại VN số 1

Đây là một trong những chiếc máy ảnh rẻ nhất thị trường. Sản phẩm có cảm biến 12 Mpx, zoom quang 3x và màn hình LCD 2,4 inch. Thiết bị có khả năng tự động nhận diện khuôn mặt và chụp panorama.

Canon Powershot A800 (giá 1,5 triệu đồng)

Hình ảnh 10 máy ảnh giá dưới 2 triệu đồng tại VN số 2

A800 có kiểu dáng nhỏ, máy sử dụng cảm biến 10 Mpx với zoom quang 3.3x. Màn hình LCD của sản phẩm này kích thước 2,5 inch. Thiết bị có khả năng chống nhòe hình ảnh và nhận diện được 19 khung cảnh.

Samsung ES65 (giá 1.990.000 đồng)

Hình ảnh 10 máy ảnh giá dưới 2 triệu đồng tại VN số 3

Máy sử dụng cảm biến ảnh 10,2 Mpx, zoom quang 5x với ống góc rộng 27mm. Phiên bản nhiều màu sắc này có màn hình LCD kích thước 2,5 inch. ES65 có chức năng chụp tự động Smart Auto.

Pentax Optio RS1000 (giá 1.990.000 đồng)

Hình ảnh 10 máy ảnh giá dưới 2 triệu đồng tại VN số 4

Model này của Pentax có cảm biến ảnh lên đến 14 Mpx cùng zoom quang 4x, ống kính góc rộng 27,5 mm. Máy có kiểu dáng đặc biệt, nhỏ gọn và vuông vắn. Màn hình LCD cùa RS1000 có kích thước 3 inch. Thiết bị có thể quayphimHD.

Samsung ST30 (giá 1.990.000 đồng)

Hình ảnh 10 máy ảnh giá dưới 2 triệu đồng tại VN số 5

ST30 được trang bị cảm biến 10 triệu điểm ảnh, zoom quang 3x với góc rộng 28mm. Model tí hon này có màn hình LCD 2,4 inch. Máy có đầy đủ các tính năng chụp tự động Smart Auto và Perfect Portrait của Samsung, đồng thời cũng được trang bị thêm cơ chế ổn định hình ảnh điện tử.

Sony Cyber-shot S3000 (giá 1.990.000 đồng)

Hình ảnh 10 máy ảnh giá dưới 2 triệu đồng tại VN số 6

Sony S300 là chiếc compact rẻ nhất của hãng. Máy có cảm biến ảnh 10,1 Mpx, zoom quang học 4x với ống kính góc rộng 28 mm. Màn hình LCD của sản phẩm có kích thước 2,7 inch. Máy có chức năng tự động lấy nét thông minh iAuto.

Panasonic DMC-S1GA (giá 1.990.000 đồng)

Hình ảnh 10 máy ảnh giá dưới 2 triệu đồng tại VN số 7

Sản phẩm của Panasonic có cảm biến 12,1 Mpx, ống kính góc rộng 28 mm với zoom quang 4x. Model giá thấp này có màn hình LCD 2,7 inch, thiết bị cho phép quay phim HD.

Fujifilm Finepix JV160 (giá 2 triệu )

Hình ảnh 10 máy ảnh giá dưới 2 triệu đồng tại VN số 8

Finepix JV 160 dùng cảm biến có độ phân giải 14 Mpx, zoom quang 3x. Máy có màn hình LCD 2,7 inch. Người dùng có thể quay phim chuẩn HD và chụp ảnh panorama.

Fujifilm FinePix JV250 (giá 2 triệu)

Hình ảnh 10 máy ảnh giá dưới 2 triệu đồng tại VN số 9

Có giá bán và tính năng tương tự chiếc JV250. Điển khác biệt của sản phẩm này là cảm biến được nâng lên 16 Mpx.

Samsung ES80 (giá 2 triệu)

Hình ảnh 10 máy ảnh giá dưới 2 triệu đồng tại VN số 10

Phiên bản giá rẻ của Samsung có cảm biến 12 Mpx, ống kính góc rộng 27 mm với zoom quang 5x. Tương tự nhiều camera nhỏ gọn từ Samsung, ES80 có chức năng nhận diện cảnh quan tự động và chức năng hỗ trợ chụp chân dung.