Tư vấn mua lens máy ảnh cho canon 60D tầm 10 triệu đổ xuống?

Em có một chiếc máy ảnh canon 60D và 1 lens kit. Em hiện tại muốn mua thêm 1 lens trong khoảng 10 triệu đổ xuống để phục vụ cho việc chụp chân dung và sản phẩm thời trang.

Hà Minh Hằng
Trả lời 9 năm trước

Sigma 501.4 hoặc canon 501.4

Trả lời 8 năm trước
Canon EOS 60D là sản phẩm đáng quan tâm đối với những nhiếp ảnh gia bán chuyên bởi nếu không yêu cầu quá cao về tốc độ chụp liên tiếp, chất liệu làm máy chưa thực sự hấp dẫn thì máy có nhiều ưu điểm đáng chú ý như: quay phim full HD với màn hình xoay gập linh hoạt, màn hình sáng nét chống lóa, thiết kế gọn nhẹ, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, hỗ trợ tinh chỉnh nhanh chóng. Nếu muốn mua Canon EOS 60D thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/canon+60d.spvg