Tư vấn mua máy ảnh và ống kính tầm 15-20 triệu đồng?

Tình hình là em có tầm 15-20 triệu đồng, em muốn nhờ các bác tư vấn cho em mua cái máy ảnh. Em đã học qua một lớp cơ bản về nhiếp ảnh nhưng chưa biết gì về Photoshop và cũng chưa thực hành về chụp ảnh.

Các bác tư vấn giùm em cái ạ. Em cảm ơn các bác.

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Chuyên về chân dung mình khuyên bạn chọn Canon, hiện giờ với tầm tiền 15-20 triệu đồng, bạn có thể tùy chọn mua body 2nd và lens 2nd để được body xin và lens xịn hơn, hoặc có thể mua body mới và lens mới. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nhiếp ảnh thì mình khuyên bạn nên mua 1 body 2nd là Canon 60D giá khoảng 10tr, hoặc Canon 50D giá khoảng 8tr. bạn còn dư khoảng 7- 10 tr để mua lens, mình khuyên mua lens mới. 1 lens 85mm f1.8 giá khoảng 8tr, còn 2tr để mua 1 đèn flash của YoungNuo

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Giá tầm 15-20 triệu thì bạn có thể có nhiều sự lựa chọn rồi. Bạn có thể xem qua Canon chất lượng ảnh theo mình thì hàng đầu