Đánh giá chất lượng Samsung Galaxy Camera phiên bản Wi-Fi?

thu
Trả lời 11 năm trước

galaxy-camera-wifi-03

Samsung hôm nay cho biết chiếc máy ảnh chạy hệ điều hành Android Galaxy Camera phiên bản Wi-Fi (không có 3G) sẽ bắt đầu được bán ra từ cuối tháng 4 này với giá 450 USD, rẻ hơn 50 USD so với phiên bản có 3G với cấu hình và thiết kế vẫn được giữ nguyên, chỉ có bộ nhớ trong là được nâng cấp lên từ 4GB thành 8GB.

Galaxy Camera Wi-Fi có tên mã EK-GC110 (phiên bản đầu là GC100) được ra mắt hồi tháng 2, cấu hình không thay đổi bao gồm camera 16.3 MP cảm biến CMOS, zoom quang 21x, màn hình cảm ứng 4.8", CPU bốn nhân 1.4GHz và chạy trên hệ điều hành Android 4.1. Việc cắt bớt tính năng 3G sẽ hạn chế việc bạn có thể up ảnh mọi lúc mọi nơi nhưng không phải lúc nào bạn cũng xài tới 3G, với kết nối Wi-Fi (dual-band) thì bạn vẫn có thể dùng điện thoại làm hotspot để kết nối máy ảnh với Internet và up ảnh lên Facebook.